Mua Máy Chia Cuộn Băng Keo Ở Đâu Tốt?

Nhu cầu mua máy chia cuộn băng keo ngày càng tăng cao. Và hiện nay, Đông Quang tự hào là nhà cung cấp các thiết bị máy móc này với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với những gì mà mình lựa chọn.

Máy chia cuộn băng keo

Máy chia cuộn băng keo

Nhu cầu mua máy chia cuộn băng keo

Nhu cầu mua máy chia cuộn băng keo là xuất phát từ nhu cầu sử dụng các cuộn băng keo nhỏ với nhiều tính tiện dụng của nó. Vì thế, nhiều khách hàng mua máy chia cuộn băng keo để có thể quấn cây dài với khổ khoảng 1m3 với các loại băng keo khác nhau như băng keo simili, băng keo giấy, băng keo hai mặt,… Với tốc độ phân chia cuộn băng keo tối đa là 150m/ phút thì việc mua máy chia cuộn băng keo là lựa chọn chính xác để có thể nâng cao năng suất và tăng lợi nhuận kinh doanh.

Máy chia cuộn băng keo có độ chính xác cao

Máy chia cuộn băng keo có độ chính xác cao

Công dụng chính của máy chia cuộn băng keo là chia cuộn sản phẩm cỡ 4.65 chất liệu OPP khổ 1.3 m và tính năng quấn dây dài khổ 1m3 các loại băng keo trở nên dễ dàng và tiện lợi bao giờ hết. Nhờ có thiết bị này mà năng suất sản xuất băng keo của nhiều cơ sở tăng lên thấy rõ, mang lại lợi nhuận kinh doanh vượt trội.

Nơi cung cấp máy chia cuộn băng keo tốt

Đông Quang đã mở rộng việc cung cấp các sản phẩm máy chia cuộn băng keo cho khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo tất cả các linh kiện hoàn toàn được nhập khẩu từ các nước tiên tiến và được lắp ráp trên quy trình hiện đại cùng với sự kiểm soát nghiêm ngặt. Vì thế cho nên các sản phẩm máy sản xuất băng keo để mở xưởng do chúng tôi cung cấp khi đến tay khách hàng đều đạt chất lượng tốt nhất.

Đông Quang - Nơi cung cấp máy chia cuộn băng keo uy tín

Đông Quang – Nơi cung cấp máy chia cuộn băng keo uy tín

Hiện nay công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc sản xuất hiện đại đã có thể cung cấp đến khách hàng những sản phẩm máy chia cuộn băng keo với chất lượng tốt nhất. Đồng thời, khách hàng cũng yên tâm là có thể mua máy chia cuộn băng keo giá rẻ khi lựa chọn chúng tôi vì sản phẩm do chính công ty chúng tôi lắp ráp, không qua trung gian nên đảm bảo giá thành được giảm tới mức thấp nhất.

Những lợi ích khi quý khách đặt hàng tại Đông Quang

Chúng tôi cam kết sẽ nhận lại tất cả sản phẩm và chịu mọi chi phí nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ ưu đãi cho khách hàng luôn được Đông Quang đặt lên hàng đầu

Dịch vụ ưu đãi cho khách hàng được đặt lên hàng đầu

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ:

  • Bảo hành vô điều kiện và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
  • Đội ngũ kỹ sư hoàn toàn là người Việt sẽ giúp quá trình chuyển giao công nghệ và bảo trì dễ dàng hơn.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách, chúng tôi sẽ có mặt sau 3 tiếng khi nhận được thông tin đồng hồ để xử lý sự cố kể từ khi nhận được thông tin.

Để giúp cho công việc kinh doanh có hiệu quả cao hơn thì quý khách hãy nhanh tay đặt mua máy chia cuộn băng keo do công ty chúng tôi sản xuất. Đảm bảo là sự đầu tư này sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về hiệu quả bất ngờ mà nó tạo ra. Chỉ cần khách hàng liên hệ đến số “0898.909.959” là có thể có được điều kiện sản xuất kinh doanh tốt hơn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO ĐÔNG QUANG

  • Địa chỉ: 31A, Đường 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.
  • Website: cokhidongquang.com
  • Hotline: 0898.909.959
Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan