Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Với nỗ lực không ngừng theo đuổi mục tiêu xây dựng thương hiệu Đông Quang trở thành đơn vị: “Chuyên cung cấp máy móc cơ khí tốt nhất cho công nghệ sản xuất bao bì”. Đội ngũ nhân viên công ty đã không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn, lấy khách hàng làm trọng tâm, phục vụ tận tình và nhân viên chính là đòn bẩy quan trọng để công ty không ngừng mở rộng thị trường và phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Với phương châm “lấy chữ tín làm đầu”, công ty có đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, nhiệt tình, sáng tạo song hành với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, vững về chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp và phục vụ chu đáo tất cả những khúc mắc của khách hàng liên quan đến mọi hoạt động trước, trong và sau khi bán hàng.

Trên cơ sở đó, toàn thể nhân viên công ty luôn hướng đến giá trị “Chân – Thiện – Mỹ” với:

Tầm nhìn

Định hướng trở thành một công ty chuyên về công nghệ chế tạo thiết bị máy móc cơ khí hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng công nghệ cơ khí, nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Sứ mệnh

Mang công nghệ Việt Nam tiên phong đi quốc tế

Mang đến những sản phẩm máy móc công nghiệp chất lượng hơn cho người Việt.

Đông Quang luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự, tập trung đầu tư nghiên cứu công nghệ mới để kiến tạo nên những dòng sản phẩm thuần Việt đi cùng với giải pháp thông minh và dịch vụ hiệu quả.

Đông Quang luôn nỗ lực làm mọi thứ trở nên đơn giản và dễ dàng nhất cho khách hàng cũng như đối tác.

Giá trị cốt lõi

Cam kết

 • Đông Quang cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, giải pháp hiệu quả và dịch vụ chuẩn “Hàng Việt cho người Việt” tới tất cả khách hàng.
 • Với đối tác, Đông Quang cam kết uy tín và hợp tác đôi bên cùng có lợi.
 •  Với nhân viên, Đông Quang cam kết đảm bảo sự công bằng cao nhất.

Chia sẻ

Mọi hoạt động của Đông Quang đều được thực hiện dựa trên triết lý “Sharing & Giving” – Đông Quang là nơi chia sẻ và cho đi những giá trị hữu ích.

Giá trị cốt lõi của Đông Quang

Giá trị cốt lõi của Đông Quang

Tận tâm

Đội ngũ nhân sự của Đông Quang luôn hành động bằng sự chân thành và tận tâm. Chúng tôi nỗ lực làm mọi thứ đơn giản, dễ dàng và hiệu quả cho khách hàng, nhân viên và đối tác.

Sáng tạo

Đông Quang không ngừng đầu tư nghiên cứu để kiến tạo những hệ thống sản phẩm, giải pháp, dịch vụ hiệu quả, thông minh và đẳng cấp.

Tuyên ngôn

Chúng tôi mong muốn trở thành nhà sản xuất cơ khí máy móc đi quốc tế đầu tiên và là nơi cung cấp hàng đầu Việt Nam dành cho các doanh nghiệp.

Triết lý kinh doanh

“Lấy khách hàng và con người làm trung tâm, tư duy dịch vụ và trải nghiệm khách hàng làm trọng điểm”

Slogan

“Máy móc rẻ chuẩn Việt cùng vươn ra thế giới”

Brand Tagline

“Chất lượng uy tín – Thương hiệu đảm bảo – Sản phẩm đa dạng”

Ý nghĩa logo Đông Quang

Theo quan niệm phong thủy, màu vàng thuộc hành hỏa là gam màu mang lại sự thân thiện, sinh khí và cảm giác an tâm cao. Màu nâu là màu của đất của quê hương, nó tượng trưng cho sự ổn định, bền vững, chắc chắn, bền bỉ và đáng tin cậy.

Hồ sơ năng lực Đông Quang

 • Tự tin đáp ứng được mong muốn của khách hàng về sản phẩm từ kiểu dáng, màu sắc, tính năng, thông số kỹ thuật và sử dụng bền bỉ theo thời gian, thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp.
 • Chất lượng sản phẩm nhận được sẽ tương xứng với mức giá mà quý khách đã bỏ ra.
 • Năng suất sản xuất bao bì của máy được nâng cao và cải tiến, tốc độ hoàn thành sản phẩm nhanh chóng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công đáng kể.
 • Giải pháp công nghệ “tiên tiến – hiện đại – khác biệt”, chất lượng sản phẩm đẹp mắt, tối ưu và tinh tế.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi sản phẩm tốt cùng với mức giá cạnh tranh phù hợp với túi tiền của quý khách hàng.

Vì sao quý khách nên lựa chọn hợp tác cùng Đông Quang?

 • Đông Quang là thương hiệu máy móc cơ khí tiên phong “Made in VietNam” mang lại năng suất chất lượng cho doanh nghiệp cũng như đảm bảo quá trình bảo hành, bảo trì dễ dàng. Tại Đông Quang chúng tôi không ngừng cải tiến và sáng tạo, mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị nhất góp phần tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên, chế tạo máy hoàn toàn là người Việt Nam, giúp doanh nghiệp thuận tiện trong việc giao tiếp. Ngoài ra, công ty luôn có chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi cho quý khách hàng khi mua máy tại Đông Quang. Miễn phí bảo hành nếu sự cố phát sinh do lỗi thiết bị, máy móc của Đông Quang gây ra.

Đông Quang luôn đưa tiêu chí quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

Hợp tác cùng Đông Quang để hưởng những ưu đãi hấp dẫn

 • Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã có nhiều doanh nghiệp sản xuất bao bì lớn tìm đến hợp tác và đặt hàng. Hầu hết, khách hàng đến với Đông Quang đều đánh giá rất cao về thái độ và trình độ của đội ngũ nhân viên công ty, mọi nghi vấn, trăn trở của quý khách đều được giải đáp cặn kẽ và chuẩn xác nhất.
 • Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn, cùng nhau mang đến những sản phẩm tốt nhất đến với nền công nghiệp nước nhà, xây dựng triết lý “Người Việt dùng hàng Việt” và lan tỏa thương hiệu Việt ra thế giới.

Thông tin liên hệ Đông Quang

Đến với Đông Quang, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về đầu tư trang thiết bị máy móc, yên tâm về giá cả, chất lượng, đặc biệt là dịch vụ hậu mãi sau bán hàng cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín.

Để giúp quý khách thuận tiện hơn trong việc kết nối và di chuyển, dưới đây là kênh thông tin liên hệ chính thức của Công ty Đông Quang:

 • Địa chỉ công ty: 31A, Đường 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.
 • Website: cokhidongquang.com
 • Hotline: 0898.909.959
 • Email: cokhidongquang@gmail.com