Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Chính Sách Giao hàng

Chính Sách Giao hàng

Đông Quang luôn nỗ lực cung cấp đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với nhiều giá trị tốt nhất. Dịch vụ cung cấp sản phẩm là một trong giá trị hữu ích của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khách hàng, đảm bảo hệ thống của doanh nghiệp gần như không dừng.

Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng nhanh, đáp ứng tiến độ của Đông Quang

Giao hàng tiết kiệm

Đông Quang giao sản phẩm cho khách hàng hoàn toàn miễn phí tại nội thành TPHCM

Đối với các tỉnh thành khác ngoài TPHCM, Đông Quang sẽ thỏa thuận hợp đồng để đảm bảo quyền lợi nhiều nhất cho khách hàng. Hàng hóa được vận chuyển an toàn và tiết kiệm.

Giao hàng tận tình

Đông Quang không phân biệt mức độ ưu tiên giữa các đơn hàng lớn, nhỏ,  bất kể công suất nào, số lượng nhiều hay ít, chúng tôi đều đáp ứng nhiệt tình, kịp thời và tiết kiệm.

Đội ngũ nhân viên giao hàng của Đông Quang được đào tạo kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và tận tình khi phục vụ khách hàng. Chúng tôi thông báo trước khi giao và theo dõi quá trình chuyển hàng cho đến khi sản phẩm được giao an toàn đến quý khách.

Giao hàng tốc độ

Đông Quang có quy trình giao nhận chặt chẽ và đúng cam kết. Hàng hóa sẽ được nhân viên giao tận tay khách hàng sau khi sản phẩm được hoàn thành.

THỜI GIAN GIAO HÀNG: tùy thuộc sản phẩm mua có sẵn hay phải đặt hàng. Sản phẩm có sẵn giao hàng 1-4 ngày làm việc. Đặt hàng thì tùy từ 20-30 ngày làm việc (phụ thuộc trực tiếp vào mặt hàng cần đặt, thời gian đặt).