Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cơ Khí Chế Tạo

Cơ Khí Chế Tạo

Quý khách mong muốn tìm một đơn vị gia công uy tín, đảm bảo chất lượng cho những sản phẩm của mình?

Quý khách đang có nhu cầu tìm một đơn vị chuyên về gia công cơ khí chính xác trên các vật liệu công nghiệp tại HCM với giá cả tốt ?

Quý khách còn muốn tìm một đơn vị có thể chế tạo cơ khí theo yêu cầu, bản vẽ của quý khách với độ chính xác cao và làm việc đúng hẹn nhanh chóng ?

Công Ty TNHH Cơ Khí Chế Tạo Đông Quang là nơi mà quý khách có thể tin tưởng. Với kinh nghiệm trong việc chế tạo máy móc, gia công cơ khí theo yêu cầu trên các loại nguyên vật liệu: nhôm, thép, gang, sắt, inox, titan,…

Chuyên gia công cơ khí chính xác, gia công cơ khí theo yêu cầu

Cùng với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Công ty Đông Quang cam kết có thể thực hiện tốt nhất những yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra với thái độ làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Chọn gia công tại công ty, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ mọi nơi mọi lúc. Sản phẩm gia công của chúng tôi cam kết chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, với mức giá hợp lý. Chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi quan tâm và chú trọng, luôn phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Dịch vụ gia công gối đỡ tại Đông Quang

Gia công gối đỡ là một chi tiết khá đơn giản nhưng là bộ phận quan trọng của cụm lắp ghép. Do đó quá trình thiết kế đòi hỏi nghiên cứu thận trọng và tìm hiểu rõ kết cấu của chi tiết từ đó đưa ra phương án gia công tối ưu nhất.

Chức năng và tính công nghệ công kết cấu gối đỡ

Gối đỡ là một chi tiết quan trọng trong một sản phẩm có lắp trục. Gối đỡ làm nhiệm vụ đỡ trục của máy và xác định vị trí tương đối của trục trong không gian nhằm thực hiện một nhiệm vụ đông học nào đó. Ngoài ra gối đỡ còn làm nhiệm vụ của ổ trượt.

Bảng vẽ chi tiết gối đỡ

Bản vẽ chi tiết gối đỡ

Từ bản vẽ chi tiết ta thấy gối đỡ có kết cấu đủ độ cứng vững cần thiết kế để khi gia công không bị biến dạng nên có thể dùng chế độ cắt dao, đạt năng suất cao.

Các bề mặt làm chuẩn có đủ diện tích nhất định để cho phép thực hiện nhiều nguyên công khi dùng bề mặt đó làm chuẩn và đảm bảo gia công nhanh. Gối đỡ có các lỗ lắp vuông góc với mặt phẳng đáy và nó làm chuẩn thống nhất trong cả quá trình gia công chi tiết. Vì thế việc gia công mặt đáy và hai lỗ được ta chọn làm chuẩn thống nhất cần được gia công chi tiết.

Kết cấu của gối đỡ tương đối đơn giản, song cũng gặp khó khăn khi các bề mặt có không gian gá dao khá hẹp. Trong quá trình gia công phải đạt được các yêu cầu kỹ thuật như độ song song, độ vuông góc, độ đồng tâm,… được trình bày trên bản vẽ.

Các bề mặt gia công chủ yếu là bề mặt lỗ và bề mặt nên sử dụng các phương pháp gia công như phay, khoan, khoét, doa,…vì những phương pháp này cho năng suất cao.

Quy trình gia công gối đỡ

Quy trình gia công gối đỡ phải đảm bảo về kỹ thuật và chất lượng đề ra.

Chuẩn bị phôi

 • Các bản mã gối sau khi cắt phải được làm sạch ba via và kiểm tra
 • Tiện trụ rộng ngoài theo đúng kích thước
 • Tiện  2 mặt bích
 • Đóng số ký hiệu gối đã cắt theo bản vẽ thiết kế.

Tiện trụ rộng ngoài

Tiện trụ rộng ngoài

Hàn sản phẩm

 • Các chi tiết của bản mã được hàn đính 2 mặt bích vào trụ
 • Sau khi hàn đính được kiểm tra kích thước

Hàn chi tiết gối đỡ

Hàn chi tiết gối đỡ

Khoan

 • Mặt bích 1: 4 lỗ
 • Mặt bích 2: 8 lỗ

Khoan lỗ taro như bản vẽ

Khoan lỗ taro như bản vẽ

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

 • Các bản mã sau khi gia công được kiểm tra độ thẳng, phẳng
 • Kiểm tra chất lượng mối hàn bằng mắt thường 100%

Hình ảnh gối đỡ gia công

Gối đỡ đã hoàn thiện

Gối đỡ đã hoàn thiện

Thông tin chi tiết về giá cả và tư vấn dịch vụ xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO ĐÔNG QUANG

 • Địa chỉ: 31A, Đường 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.
 • Website: cokhidongquang.com
 • Hotline: 0898. 909.959