Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Để khẳng định tinh thần cùng phát triển với đối tác và khách hàng, chuyển giao công nghệ là một phần không thể thiếu trong những cam kết của Đông Quang. Hỗ trợ mặt kỹ thuật tri thức công nghệ là một phần xây dựng thành công cho doanh nghiệp.

Chuyển giao công nghệ tại doanh nghiệp

Trong tất cả các dự án Đông Quang triển khai ngay khi hoàn tất quá trình nghiệm thu, các chuyên gia của Đông Quang sẽ tiến hành chuyển giao công nghệ để khách hàng có thể tự vận hành thành thạo hệ thống mà không cần giám sát. Đông Quang cung cấp toàn bộ tài liệu hướng dẫn chuyên sâu để khách hàng dễ dàng theo dõi và sẵn sàng hỗ trợ trực tuyến 24/7 bất kể lúc nào khách hàng cần.

Kĩ sư chuyển giao công nghệ

Hình minh họa: Kĩ sư chuyển giao công nghệ

Hỗ trực kỹ thuật trực tuyến miễn phí

Bên cạnh công tác huấn luyện, chuyển giao công nghệ trực tiếp tại địa điểm doanh nghiệp, Đông Quang chia sẻ những khóa học trực tuyến được đào tạo bởi các chuyên gia, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi.

Hỗ trợ trực tuyến

Hình minh họa: hỗ trợ trục tuyến online

Các khóa đào tạo được thiết kế phù hợp với tình hình hoạt động thực tế và yêu cầu của khách hàng. Bao gồm:

  • Giới thiệu hệ thống sản phẩm
  • Hướng dẫn cài đặt các sản phẩm của Đông Quang
  • Các giải pháp điều khiển cho tất cả các loại máy móc công nghiệp
  • Hướng dẫn chẩn đoán và xử lý các trường hợp thông dụng
  • Chia sẻ các giải pháp mới giúp tăng hiệu suất hệ thống từ bộ phận R&D

Kĩ sư nghiên cứu và lắp ráp máy móc

Hình minh họa: Kĩ sư nghiên cứu và lắp ráp máy móc

Quy trình đào tạo chính xác, chuyên nghiệp không chỉ giúp khách hàng vận hành máy móc hiệu suất cao mà còn giúp các nhân viên giám sát, kỹ sư, kỹ thuật viên dễ dàng xử lý nhanh chóng trong bất kỳ tình huống nào, hạn chế tối đa thời gian dừng hệ thống của doanh nghiệp.

Quý khách hàng quan tâm đến chương trình trực tuyến của Đông Quang, ngay bây giờ có thể chia sẻ yêu cầu và thông tin của Quý khách với chúng tôi tại đây.