Để phát huy thế mạnh của mình trong lĩnh vực xi măng, Sadico Cần Thơ ngày càng chú trọng đầu tư về hệ thống trang thiết bị máy móc để đáp ứng hoạt động sản xuất. Trong đó, việc tìm kiếm các dòng máy in bao bì thân tiện môi trường đang là hướng phát triển được Sadico chú trọng phát triển hiện nay. Qua quá trình khảo sát thực tế, Đông Quang chính là đại diện duy nhất được Sadico lựa chọn hợp tác để chế tạo máy in flexo tờ rời 3 màu.

Tổng quan về doanh nghiệp Sadico

Nhắc đến Sadico Cần Thơ – Một thương hiệu bao bì uy tín tại Việt Nam, với hơn 20 năm hoạt động trong ngành công nghiệp xi măng, Sadico Cần Thơ là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam chuyên về các hoạt động:

  • Sản xuất vỏ bao đựng xi măng các loại, bao nông sản, vật liệu xây dựng,…
  • Kinh doanh xuất nhập khẩu trực tiếp và ủy thác.
  • Hoạt động kinh tế đối ngoại qua hình thức đầu tư tài chính, liên doanh, liên kết với các doanh nghiệp khác.

Vỏ bao xi măng do sadico sản xuất

Sản phẩm vỏ bao đựng xi măng do Sadico sản xuất

Để có được bề dày kinh nghiệm như hiện tại và sở hữu cho mình một đội ngũ nhân lực chất lượng. Sadico Cần Thơ đã không ngừng đổi mới trên nhiều mặt để tạo ra các lợi thế cạnh tranh và khẳng định vị thế, thương hiệu của mình cả trong lẫn ngoài nước. Tiêu biểu trong số đó phải nói đến sự đầu tư về các trang thiết bị máy móc, vật tư phục vụ cho hoạt động sản xuất.

“Đồng khí tương cầu”, với mong muốn cùng nhau đưa ngành bao bì Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa. Đông Quang – một trong những công ty hàng đầu về chế tạo, sản xuất máy móc ngành bao bì, đã may mắn được chọn là đối tác uy tín trong việc thực hiện chế tạo máy in flexo tờ rời cho Sadico Cần Thơ.

Quá trình hợp tác giữa Sadico và Đông Quang

Trước nhu cầu in bao bì, in tờ tơi, in tem, nhãn,… đang nở rộ, Sadico Cần Thơ đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng thị trường và mạnh dạn đầu tư vào hệ thông máy in nổi (in flexo). Là một doanh nghiệp lớn, do đó, Sadico Cần Thơ luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắc khe trong việc lựa chọn đối tác sản xuất máy in flexo tờ rời cho mình.

Sau quá trình sàn lọc thông tin cùng với quá trình khảo sát thực tế, cuối cùng Đông Quang chính là đại diện duy nhất đáp ứng được tất cả những điều kiện và mong muốn mà Sadico Cần Thơ đặt ra. Vào ngày 10/07/2020, đại diện công ty Sadico Cần Thơ đã có buổi gặp gỡ chính thức với công ty Đông Quang để cùng nhau trao đổi về phương án chế tạo máy in flexo tờ rời tốt nhất đáp ứng được sự kỳ vọng của cả 2 bên.

Hợp tác giữa Đông Quang và Sadico

Đông Quang hợp tác cùng với Sadico Cần Thơ

Không phụ sự kỳ vọng từ Sadico, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chế tạo máy móc ngành bao bì và sở hữu đội ngũ cơ khí chế tạo máy vững về chuyên môn. Đông Quang hoàn toàn tự tin với nguồn lực hiện có của mình và chính thức khởi động quá trình chế tạo, làm mới hoàn toàn dòng máy in flexo tờ rơi cho Sadico bằng chính những đôi tay và khối óc của kỹ sư Việt.

Quá trình thiết kế và chế tạo máy in flexo tờ rời cho Sadico Cần Thơ

Để mang đến cho Sadico một dòng máy in flexo tờ rời đạt chất lượng tốt nhất, đội ngũ kỹ thuật viên của Đông Quang đã tỉ mỉ trong từng công đoạn và chuẩn xác ngay từ ban đầu.

Bản vẽ thiết kế máy in flexo tờ rời 3 màu

Bản vẽ thiết kế máy in flexo tờ rời 3 màu

Với quyết tâm mang lại sự hài lòng và tiện lợi cho khách hàng, đội ngũ nhân viên Đông Quang đã “đồng sức, đồng lòng”, cố gắng hoàn thiện sản phẩm in flexo tờ rời trở nên đẹp và hoàn thiện nhất trong thời gian ngắn nhất.

Hoạt động lắp ráp các lô và chi tiết máy lại với nhau

Hoạt động lắp ráp các lô và chi tiết máy lại với nhau

“Đồng thanh tương ứng”, chưa đến một tháng bằng sự miệt mài, tận tâm và sự chuẩn xác trong từng chi tiết máy. Cuối cùng, “đứa con tinh thần” của Đông Quang, máy in flexo tờ rơi đã chính thức ra mắt và bàn giao lại cho Sadico Cần Thơ vào ngày 06/08/2020.

Máy in flexo thành phẩm

Thành phẩm hoàn thiện sau khi được lắp ráp

Thành phẩm hoàn thiện sau khi được lắp ráp

“Đứa con tinh thần” của Đông Quang đã sẵn sàng để bàn giao

Tận mắt chứng kiến thành quả của cả đội ngũ đã được khách hàng công nhận, mọi sự vất vả, hồi hộp dường như đã tan biết từ lâu. Thứ đọng lại duy nhất trên gương mặt của mỗi nhân viên Đông Quang bây giờ là những nụ cười mãn nguyện.

Hoạt động nghiệm thu máy in flexo tờ rời 3 màu

Hoạt động nghiệm thu máy in flexo tờ rời 3 màu

Không tự hào sao được, khi Đông Quang đã đáp ứng được sự kỳ vọng từ khách hàng và càng tự hào hơn khi nó được làm ra từ chính những kỹ sư Việt.

Máy in flexo cho chất lượng mực in đều trên thành phẩm, máy hoạt hoạt động dễ dàng, khởi động nhanh chóng và thay màu linh hoạt.

Máy cho chất lượng mực in đều trên bao bì

Máy cho chất lượng mực in đều trên bao bì

Hy vọng với “chiến tích” này, chính là tiền đề để Đông Quang ngày càng vững tin hơn trên chặng đường sắp tới, mang đến những sản phẩm tốt nhất đến với nền công nghiệp nước nhà, xây dựng triết lý “Người Việt dùng hàng Việt” và lan tỏa thương hiệu Việt ra thế giới.

Cảm nhận của khách hàng về dòng máy in flexo tờ rời của Đông Quang

Theo Anh Xuân Thảo – Trường phòng sản xuất, công ty Sadico Cần Thơ, cho biết: “Tiến độ nhanh, chất lượng tốt, đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và trách nhiệm là những điều tôi đã thấy được thông qua lần hợp tác lần này. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài với Đông Quang”.

Sự cảm nhận của khách hàng chính là động lực để Đông Quang ngày càng phát triển và hoàn thiện tốt hơn năng lực của mình trong thời gian tới. Đông Quang sẽ luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất, xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên vững mạnh, đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho thị trường.

“Chất lượng uy tín – Thương hiệu đảm bảo – Sản phẩm đa dạng”, luôn là những giá trị mà Đông Quang và đội ngũ nhân viên khắc cốt ghi tâm. Cảm ơn công ty Sadico Cần Thơ đã tin tưởng và cho chúng tôi cơ hội để phát huy tối đa năng lực của mình.