Máy Tráng Ghép Góp Phần Nâng Tầm Công Nghệ Bao Bì Mới

Bao bì trở nên quan trọng trên thị trường tiêu thụ sản phẩm khi nó thu hút sự chú ý của người mua, điều này có nghĩa các nhà máy sản xuất cũng đang nâng cấp công nghệ máy móc của mình. Bên cạnh đó máy tráng ghép đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao công nghệ bao bì.

Máy tráng ghép

Máy tráng ghép

Máy tráng ghép màng

Máy tráng ghép hay còn gọi là máy ghép đùn, dùng để ghép 2 hoặc 3 lớp màng lại với nhau thích hợp để ghép màng BOPP với vải PP, giấy Kraft với vải dệt PP, màng nhựa với màng nhôm.

Nguyên lý hoạt động của máy: dùng màng nhựa nóng được đùn từ hệ thống cảo Extruder làm chất kết dính trực tiếp giữa 2 màng cần ghép lại với nhau.

Máy ghép màng

Máy ghép màng

Cơ cấu máy gồm:

 • Hệ thống cảo đùn nhựa ghép: phễu thu hạt nhựa ,cảo ép nhựa,hệ thống điện trở nhiệt đốt nóng cảo,đầu khuôn định hình màng nhựa ghép.
 • Hai cơ cấu xả màng cần ghép: sử dụng trục bung hơi giữ cuộn màng nguyên liệu,thắng từ và hệ thống điều khiển thắng từ giúp màng xả luôn phẳng khi đến khuôn đùn ghép.
 • Hệ thống lô cán màng,làm mát: sử dụng motor được điều khiển biến tần hoạt động ổn định,là nơi tiếp xúc giữa 2 màng ghép và màng nhựa ghép.Nhiệm vụ cán ghép chặt 2 lớp màng lại với nhau.
 • Lô truyền động: gồm các lô kim loại, nhiệm vụ dẫn 2 màng cần ghép đến vị trí khuôn đùn nhựa ghép và tới hệ thống quấn thu cuộn.

Máy tráng ghép ướt

Máy tráng ghép ướt sử dụng phương pháp ghép bằng keo, tại thời điểm ghép hai lớp vật liệu với nhau chất kết dính (keo) ở trạng thái lỏng. Đây là phương pháp ghép được sử dụng khá rộng rãi đặc biệt ứng dụng nhiều nhất khi ghép màng nhôm với giấy.

Keo sử dụng trong phương pháp ghép này là dạng keo polimer nhân tạo gốc nước.Trong quá trình ghép keo ở trạng thái lỏng chúng sẽ thẩm thấu qua một lớp vật liệu và bay hơi sau đó.

Mô hình máy tráng ghép ướt

Mô hình máy tráng ghép ướt

Chú thích:

A. Cuộn xả 1

B. Bộ phận tráng keo

C. Bộ phận sấy

D. Cuộn xả 2

E. Bộ phận ghép dán

F. Các lô ép và căng màng

G. Cuộn thu

Keo được tráng lên lớp vật liệu 1 ít có tính thấm nước hơn, sau đó ngay lập tức được ghép với lớp vật liệu thứ 2. Bộ phận ghép gồm cặp lô trong đó có một lô được mạ crom và một lô cao su. Sau khi ghép nước chứa trong keo sẽ bay hơn tại đơn vị sấy, keo khô tạo kết dính giữa hai lớp vật liệu.

Máy tráng ghép khô

Máy tráng ghép khô được sử dụng công nghệ mới với keo ghép không dung môi, thân thiện với môi trường. Nó đáp ứng nhu cầu ghép màng trên mọi chất liệu như OPP, PET, LLDPE. ONY màng phủ PVDC, màng nhôm, giấy, các loại màng mạ và những màng có tính chất ngăn cản khác.

Máy tráng ghép khô

Máy tráng ghép khô – ghép được nhiều lớp

Hệ thống máy ghép bao bì nhựa khô công nghệ mới, sử dụng keo ghép không dung môi, thân thiện với môi trường. Đáp ứng nhu cầu ghép màng trên mọi chất liệu nho OPP, PET, LLDPE, ONY màng phủ PVDC, màng nhôm, giấy, các loại màng mạ và những màng có tính chất ngăn cản khác.

Tốc độ ghép nhanh, ghép nhiều lớp với nhiều chất liệu khác nhau, đạt tiêu chuẩn mỹ quan và độ bám dính, công suất có khả năng đáp ứng các đơn đặt hàng lớn. Tuy nhiên, với  sự linh động của công nghệ tiên tiến nên vẫn cho phép thỏa mãn xu hướng đa dạng hoá và nhanh chóng thay đổi mẫu mã của những đơn hàng nhỏ.

Hệ thống máy ghép bao bì nhựa đùn, máy ghép khô cho phép thực hiện các cấu trúc từ đơn giản đến phức tạp giữa màng/nhựa, màng/màng, màng/nhôm… phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Máy ghép màng phức hợp

Máy ghép khô màng phức hợp

Máy tráng ghép khô có những ưu điểm dưới đây:

 • Bộ biến tần nhập khẩu kép được ứng dụng chi điều chỉnh tốc độ đồng bộ, đem lại độ ổn định hơn cho máy khi vận hành
 • Xy lanh ghép được thiết kế với hệ thống làm nóng dầu và thiết bị điều khiển nhiệt độ cân bằng
 • Thiết kế hợp lý, thao tác sửa chữa thuận tiện
 • Năng suất , tuổi thọ cao
 • Giảm tiếng ồn
 • Tiết kiệm điện

Thông số máy máy tham khảo:

MODEL GF-600A GF-800A
Khổ rộng màng ghép lớn nhất (mm) 600 800
Đường kính cuộn màng lớn nhất (mm) ф500 ф500
Số người vận hành 2 (hai người) 2 (hai người)
Tốc độ ghép (mét/phút) 5~90 5~90
Nhiệt độ buồng sấy lớn nhất 90°C 90°C
Nhiệt độ lô ghép lớn nhất 80°C 80°C
Tổng công suất (Kw) 40 52
Khối lượng máy (Kg) 5000 6000
Kích thước tổng thể (D x R x C) (mm) 6500 × 1600 × 3600 6500 × 1800 × 3600

Tại sao nên chọn máy tráng ghép của Đông Quang?

Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhất kinh tế thị trường vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp xuất hiện làm gia tăng mức độ cạnh tranh trong mọi ngành nghề. Kéo theo đó là sự ảnh hưởng của các doanh nghiệp khi có nhiều sự lựa dây chuyền sản xuất cho nhà máy của mình.

Tuy nhiên không phải ai cũng là người tiêu dùng thông thái, biết rõ về chất lượng, nguồn gốc và giá cả của sản phẩm mà họ muốn lựa chọn. Cụ thể chúng tôi muốn nói ở đây là về máy tráng ghép trong ngành sản xuất bao bì. Chúng tôi xin nêu ra những lý do vì sao khách hàng nên lựa chọn sản phẩm của Đông Quang.

Máy tráng ghép của Đông Quang

Máy tráng ghép Đông Quang luôn đem đến chất lượng cho doanh nghiệp bạn

Chất lượng, uy tín

Với đội ngũ kỹ sư hoàn toàn là người Việt, chúng tôi hiểu rõ uy tín và chất lượng sản phẩm là nhân tố hàng đầu để có được sự ủng hộ trung thành của khách hàng.

Luôn chủ động đổi mới quy trình sản xuất và đa dạng sản phẩm

Thị trường luôn phát triển, nhu cầu của khách hàng cũng luôn thay đổi theo từng giai đoạn. Để đáp ứng được sự đa dạng trong nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn nghiên cứu và đưa ra nhiều mẫu mã sản phẩm mới, đẹp mắt, giá cả hợp lý.

Về sản xuất công ty chúng tôi cũng đã đầu tư trang thiết bị mới hoàn toàn theo công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Các hình thức bán hàng và giá cả đa dạng

Đến với Đông Quang bất kể khách hàng muốn đặt sản phẩm với mẫu mã, mức giá ra sao chúng tôi đều đáp ứng với sự hài lòng của quý khách với mức cao nhất.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng, sự hài lòng của khách hàng là trên hết, lãi ít mà bán được nhiều sản phẩm, được nhiều khách hàng tin dùng chọn lựa còn hơn lãi nhiều mà không có khách hàng trung thành. Hãy đến với Đông Quang quý khách sẽ thực sự biết được những gì chúng tôi đã, đang và sẽ phấn đấu làm tốt, chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ không phải thất vọng vì sự lựa chọn của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO ĐÔNG QUANG

 • Địa chỉ: 31A, Đường 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.
 • Website: cokhidongquang.com
 • Hotline: 0898. 909.959
Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan