Bật Mí Địa Chỉ Bán Máy Thổi Màng Pe Chất Lượng Tại TP. HCM

Để doanh nghiệp sản xuất bao bì của bạn được nhiều khách hàng biết đến thì hệ thống máy móc sản xuất phải hiện đại và chất lượng.Trong đó máy thổi màng pe được xem là trái tim của nhà máy. Đông Quang chuyên chế tạo và bán máy thổi màng pe chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Máy thổi màng pe

Máy thổi màng pe

Làm thế nào để mua máy thổi màng pe chất lượng với giá thành rẻ?

Đây được xem là câu hỏi mà bất cứ doanh nghiệp, đơn vị sản xuất nào cũng quan tâm. Việc này phụ thuộc vào một số yếu tố: Lựa chọn công nghệ máy, đơn vị uy tín.
Để có thể mua máy thổi màng pe uy tín tại TP.HCM với giá rẻ thì việc lựa chọn công nghệ để chế tạo máy hết sức quan trọng. So với việc mua máy nhập khẩu thì chọn nơi bán máy thổi màng pe “made in Việt Nam” được xem là phương pháp tối ưu. Ngoài vấn đề tiết kiệm chi phí mà máy nội địa còn đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng một cách chu đáo.

Lựa chọn máy thổi màng pe đáp ứng nhu cầu sản xuất

Lựa chọn máy thổi màng pe đáp ứng nhu cầu sản xuất

Sử dụng máy thổi màng pe quấn pallet chủ yếu vào hoạt động sản xuất các loại màng phức, màng mỏng nhựa tổng hợp có độ bóng, độ dẻo dai cao, điển hình như: màng bảo vệ, màng trắng đen, màng đùn, màng nấu hấp,… chuyên phục vụ cho hoạt động đóng gói thực phẩm, thức ăn, ngành dược, hóa mỹ phẩm, túi đóng gói bao bì và in ấn.
Máy thổi chuyên phục vụ cho hoạt động thổi màng PE có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe đối với các sản phẩm từ khách hàng như: độ chính xác, độ chồng màu, mức độ ghép và tráng màng,…

Lý do Đông Quang được nhiều đơn vị sản xuất tin tưởng, lựa chọn?

Trải qua chặng đường 10 năm phát triển, Đông Quang đã đạt những dấu mốc vàng son trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cứng bao bì cũng như các thiết bị máy móc cho các đối tác trên toàn quốc.

Đội ngũ chế tạo, vận hành, hướng dẫn, chuyển giao 100% là người Việt Nam, giúp thuận lợi trong giao tiếp, hướng dẫn và bàn giao máy móc, thiết bị cho khách hàng. Đội ngũ chế tạo, kỹ thuật hoàn toàn là người Việt nên có sự am hiểu tường tận về tính cách địa phương, vùng miền, con người Việt Nam – là những công nhân, kỹ thuật của bên nhận chuyển giao, giúp việc chuyển giao thuận lợi.

Đông Quang luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng

Đông Quang luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng

Ngoài ra khi đến với Đông Quang bạn có thể yên tâm về mặt tiêu chuẩn kỹ thuật vì chúng tôi cam kết miễn phí bảo hành nếu sự cố có nguyên nhân là do thiết bị, máy móc bên sản xuất. Hơn 95% khách hàng đánh giá cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.
Công ty với chính sách hỗ trợ khách hàng tuyệt đối. Đông Quang sẽ có những tư vấn miễn phí. Tư vấn thiết kế chất lượng để đảm bảo sản phẩm của bạn đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường ngày càng cao

Liệu nhà máy của bạn có gì thu hút để tạo nên khác biệt? Chúng tôi với những chuyên gia máy móc ngành nhựa hàng đầu sẽ giúp bạn có những cái nhìn mới về hệ thống máy móc sản xuất bao bì. Giúp doanh nghiệp của bạn có điểm nhấn, sản xuất ra các sản phẩm giá rẻ để tiết kiệm tối đa chi phí cung cấp ra thị trường.

Cạnh tranh nhờ độ thu hút của máy thổi màng pe

Cạnh tranh nhờ độ thu hút của máy thổi màng pe

Với những lý do trên, Đông Quang tự hào là đơn vị bán máy thổi màng pe giá rẻ hàng đầu thị trường. Tự tin về chất lượng, bảo hành và phong cách phục vụ, giá thành sản phẩm. Liên hệ với Đông Quang để có được những tư vấn chi tiết và báo giá máy thổi màng pe nhanh nhất.
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO ĐÔNG QUANG

  • Địa chỉ: 31A, Đường 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
  • Website: cokhidongquang.com
  • Hotline: 0898.909.959
Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan