Máy Thổi Màng Nhựa HDPE Được Ứng Dụng Cao

Máy thổi màng nhựa HDPE thiết kế thông dụng và hệ thống hóa, có thể thổi ra màng mỏng ghép với tính năng tổng hợp tốt. Tính liên động và chỉnh thể của máy rất tốt, có chức năng đầy đủ, là sản phẩm lý tưởng thay thế cho máy thổi màng đơn hiện nay, chiếm ưu thế có tính cạnh tranh tuyệt đối trong ngành này.

Máy thổi màng HDPE

Máy thổi màng HDPE

Tính năng và phạm vi sử dụng sản phẩm

Tổ máy thích hợp dùng với thổi màng các loại màng nhựa mỏng HDPE mật độ cao, LDPE mật độ thấp và LLDPE mật độ thấp loại dây. Máy thổi sử dụng rộng rãi để đóng gói sản phẩm công nghiệp nhẹ dân dụng các loại thực phẩm, sản phẩm dệt, đồ dùng hàng ngày, đóng gói sản phẩm xuất khẩu, sản phẩm công nghiệp.
Trục vít, thùng nguyên liệu đều sử dụng thép hợp kim chất lượng tốt 38CRMOALA, qua xử lý nitơ hóa và gia công tinh xảo, độ cứng cao, tính năng chịu mài mòn mạnh, bền lâu.

Máy thổi màng nhựa HDPE được ứng dụng rộng rãi

Máy thổi màng nhựa HDPE được ứng dụng rộng rãi

Trục vít sử dụng nhôm đúc gia nhiệt, đảm bảo sử dụng tuổi thọ sử dụng. Cuộn định hình và giá xếp hông đều dùng thiết bị loại ống nhôm và nhựa.
Đầu khuôn mạ crom cứng, kết cấu nó là loại trục lõi xoắn ốc, nguyên liệu ra đều, thông suốt, biến tần trên dưới máy chính, biến tần, kết cấu thiết bị gió lạnh là loại mê cung, lượng gió ra đều, cuộn gia nhiệt dùng nhôm đúc, có thể điều khiển nhiệt độ tự động, tự động gia nhiệt. Thiết bị kéo loại nâng hạ, có thể căn cứ vào yêu cầu công nghệ khác nhau, mà tự động điều chỉnh độ cao của giá nâng hạ; thiết bị thu sử dụng thu cuộn áp lực ma sát, lợi dụng motor biến tốc, sử dụng motor moment điều tiết, thu cuộn kép, thu cuộn đều, thiết bị đo mét dây thu cuộn, thay cuộn dễ dàng.

Ưu điểm nổi bật của màng HDPE

Với những thông số điển hình trên, có thể thấy máy thổi màng nhựa HDPE đang sở hữu cho mình những ưu điểm vượt trội so với các dòng máy khác.

Máy thổi màng nhựa HDPE có nhiều ưu điểm vượt trội

Máy thổi màng nhựa HDPE có nhiều ưu điểm vượt trội

Cụ thể:

  • Máy có thể thay đổi mẫu mã in ấn trên bao bì một cách dễ dàng và linh hoạt
  • Máy được ứng dụng để tạo ra các lớp bọc phục vụ cho ngành thực phẩm, mỹ phẩm, đồ uống,…dùng để bao quanh các hộp, chai, lọ sản phẩm với hình thù bất kỳ mà các tem nhãn truyền thống không đáp ứng được
  • Máy hoạt động ổn định, có sản lượng đều đặn và ít gây tiếng ồn
  • Công suất sản xuất mỗi giờ của máy đạt 10-50 kg, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa chi phí nhân công

Thông số kỹ thuật của máy thổi màng nhựa HDPE

Thân máy dùng khung thép vuông, lực kéo sử dụng biến tần, thu cuộn đơn, nâng hạ tự động…Phù hợp dùng trong ngành công nghiệp thổi màng Poly áp suất cao,màng dùng lót cho công nghiệp, màng phủ dùng trong nông nghiệp.

Máy phù hợp để thổi màng áp suất cao

Máy phù hợp để thổi màng áp suất cao

Model SJ-50 SJ-A55 SJ-B55
Đường kính trục vít Ø50 Ø55 Ø55
Khổ màng lớn nhất 600mm 800mm 800mm
Sản lượng tối đa 60-65kg/h 75-80kg/h 100-110kg/h
Công suất mô tơ chính 22kw 30kw 45kw

Với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí, công ty Cơ khí Đông Quang đã và đang sở hữu nhiều dòng máy móc đa dụng, giá rẻ, chất lượng, dễ dàng tạo ra các sản phẩm bao bì mang dấu ấn thương hiệu cho doanh nghiệp.

Đông Quang - cơ sở cung cấp máy thổi màng nhựa chất lượng

Đông Quang – cơ sở cung cấp máy thổi màng nhựa chất lượng

Thông qua cấu tạo và công dụng mà dòng máy thổi màng nhựa HDPE mang lại. Đông Quang nhận thấy, đối với các doanh nghiệp nhựa và bao bì đây là khoản đầu tư hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Để được cung cấp thêm nhiều thông tin liên quan đến dòng máy trên cũng như nhận được báo giá chính xác. Quý khách vui lòng liên hệ với Đông Quang theo một trong những cổng thông tin sau đây, bao gồm:

  • Địa chỉ công ty: 31A, Đường 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.HCM.
  • Website: cokhidongquang.com
  • Hotline: 0898.909.959
Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan