Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Máy Thổi Màng 5 Lớp Công Nghệ Cao

Máy Thổi Màng 5 Lớp Công Nghệ Cao

Máy thổi màng 5 lớp là dòng máy chuyên dùng để thổi màng nhựa có lớp cản khí siêu tốt, có thể thổi ra lớp màng đối xứng và phi đối xứng, được sử dụng rộng rãi cho ngành thực phẩm, sản phẩm nông nghiệp, hóa chất dầu khí, thuốc tiêm chủng ngành y dược, nước biển, túi máu, lớp màng nhựa,…

Máy thổi màng 5 lớp

Máy thổi màng 5 lớp

Giới thiệu máy thổi màng 5 lớp

Máy thổi màng là một trong số các thiết bị thông dụng giúp thổi ra các màng ghép lý tưởng cho các sản phẩm bao bì màng phức hợp từ các nguyên liệu: PE, HDPE, LDPE, LLDPE, EVOH…

Máy thổi màng 5 lớp dạng giàn khoan xoay thổi từ trên xuống

Máy thổi màng 5 lớp dạng giàn khoan xoay thổi từ trên xuống

Các tính năng nổi bật

  • Hỗ trợ thổi màng mỏng có tính năng ngăn cách tốt, gia tăng hiệu quả bảo quản cao.
  • Mâm gió tự động hóa, tự động điều chỉnh độ dày mỏng của màng.
  • Khả năng thu cuộn, cấp liệu tự động.

Nguyên lý làm việc của máy thổi màng 5 lớp

Nguyên liệu hạt nhựa được đưa vào phễu cùng với các phụ gia .Trường hợp hạt nhựa muốn pha trộn với hạt nhựa phế liệu thì phải pha trộn trước đó nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của màng sau khi thổi. Phễu nằm phía sau của trục vít truyền dẫn.

Sau khi khởi động máy trục vít quay với tốc độ 120 vòng phút chuyển tiếp hạt nhựa từ phễu đến trục vít truyền dẫn, tại đây hạt nhựa được đun nóng với nhiệt độ tăng dần theo chiều dài của trục vít. Bắt đầu từ điểm rơi của hạt nhựa trên phễu xuống cho đến điểm được ép ra phôi từ 200 độ C đến 280 độ C. Cũng nhờ đó mà hạt nhựa chỉ nóng chảy dần không xảy ra nguy cơ quá nóng có thể gây suy thoái trong polyme.

Công nghệ thổi màng hiện đại

Công nghệ thổi màng hiện đại

Khi hạt nhựa nóng chảy dần trong khoảng cách giữa các răng của trục vít và phía trong nòng cảo, vì kích thước của trục vít có đường kính lớn dần theo đường đi của hạt nhựa (đường kính trong của nòng cảo không thay đổi) nên càng tiến về phía cuối của trục vít thì hạt nhựa càng bị ép. Do đó lượng khí tồn lại trong hạt nhựa được ép ra ngoài 100% cho đến khi hạt nhựa được nóng chảy hoàn toàn. Đó là giai đoạn nóng chảy của hạt nhựa trong quy trình hoạt động của máy thổi túi hay còn gọi là máy thổi màng từ hạt nhựa PE hay hạt nhựa PP.
Khi hạt nhựa được nóng chảy và đã loại sạch không khí thì được ép đến khuôn qua nhiều tấm lưới xếp sát nhau bằng kim loại số tấm lưới nhiều ít khác nhau phụ thuộc vào độ dày của những lỗ nhỏ trên lưới, những tấm lưới đó sẽ lọc hết những hạt nhựa hoặc các chất phụ gia chưa nóng chảy.
Sau khi được lọc sạch cặn bạ nhựa nóng sẽ chạy vào khuôn. Khuôn máy thổi màng hay còn gọi là máy thổi túi có hình vành khăn khuôn này những người thợ sản xuất máy thổi còn gọi là đầu đai. Khi nhựa nóng chảy được đẩy qua khuôn vành khăn này theo phương thẳng đứng để tạo thành một cái ống màng đồng thời ở giữa khuôn có một cái lỗ hổng thông qua lỗ hổng này không khí được đưa vào bên trong để thổi phồng ống.
Không những thế mà ở trên khuôn người ta còn bố trí một vòng tròn những lỗ thổi khí tốc độ cao để làm nguội nhanh màng nilon. Ống màng được kéo lên cao 4000mm để có đủ thời gian làm nguội sau đó đi qua một con lăn để làm xẹp màng lại và trở thành màng đôi.

Đông Quang cung cấp máy thổi màng 5 lớp

Hướng tới mục tiêu chất lượng hàng đầu, tối ưu chi phí ban đầu, nâng cao giá trị thành phẩm và gia tăng hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp khách hàng. Đông Quang đã không ngừng nỗ lực cải tiến hệ thống nhà máy sản xuất, trang thiết bị máy móc hiện tại theo tiêu chuẩn để đáp ứng sự kỳ vọng về chất lượng tuyệt hảo trong từng chi tiết máy móc.

Đông Quang luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng

Đông Quang luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng

  • Đội ngũ chế tạo, vận hành, hướng dẫn, chuyển giao 100% là người Việt Nam, giúp thuận lợi trong giao tiếp, hướng dẫn và bàn giao máy móc, thiết bị cho khách hàng.
  • Vì đội ngũ chế tạo, kỹ thuật hoàn toàn là người Việt nên có sự am hiểu tường tận về tính cách địa phương, vùng miền, con người Việt Nam – là những công nhân, kỹ thuật của bên nhận chuyển giao, giúp việc chuyển giao thuận lợi.
  • Không bị giới hạn về về vấn đề khoảng cách địa lý, có mặt chậm nhất sau 3 tiếng đồng hồ để xử lý sự cố kể từ khi nhận được thông tin.
  • Miễn phí bảo hành nếu sự cố có nguyên nhân là do thiết bị, máy móc Đông Quang.

Toàn thể đội ngũ Đông Quang rất mong được đồng hành cùng Quý khách hàng, đối tác và sẵn sàng góp sức vì sự phát triển doanh nghiệp của bạn. Hãy kết nối với đội ngũ tư vấn Đông Quang qua các cổng thông tin sau:

  • Địa chỉ công ty: 31A, Đường 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.
  • Website: cokhidongquang.com
  • Hotline: 0898.909.959

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *