Máy Sản Xuất Hạt Nhựa Tái Chế Đáp Ứng Công Nghiệp Nhựa Trong Nước

Việc tái chế nhựa là vô cùng cấp bách và cần thiết khi 80% lượng rác thải hiện nay là nhựa phế liệu. Để thực hiện cần đến máy sản xuất hạt nhựa tái chế, quy trình sản xuất tại các công ty thu mua và tái chế nhựa phế liệu luôn được tuân thủ nghiêm ngặt.

Máy sản xuất hạt nhựa tái chế

Máy sản xuất hạt nhựa tái chế

Hạt nhựa tái chế là gì?

Nhựa tái chế là phương pháp thu hồi chất thải hoặc nhựa phế liệu ra khỏi chất thải bị lãng phí. Nói một cách dễ hiểu thì hạt nhựa tái chế chính là thành phẩm của các phế phẩm có nguồn gốc từ hạt nhựa nguyên sinh. Sau khi được thu gom về, sẽ trải qua quá trình phân loại, rửa sạch, nung chảy và ép khuôn thành dạng hạt nhựa. Việc sử dụng nhựa tái chế đã góp phần không hề nhỏ vào việc bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta.

Hạt nhựa tái chế

Hạt nhựa tái chế

Tính đến thời điểm hiện tại, hạt nhựa tái chế được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Trong đó không thể không nhắc đến việc sản xuất chai nhựa mới. Những chai nhựa này chiếm một phần không hề nhỏ trong việc sản xuất, và trở thành một trong những mặt hàng sử dụng nhựa tái chế phổ biến nhất hiện nay.
Chính vì vậy, chúng ta không thể phủ nhận sự vai trò của hạt nhựa trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, mỗi lĩnh vực đều có những yêu cầu khác nhau. Điển hình như việc sản xuất túi nhựa và bọc nhựa công nghiệp, thì thường được sản xuất bằng cách sử dụng nhựa tái chế ở dạng viên.

Vì sao cần đầu tư máy sản xuất hạt nhựa phế liệu?

Ngày nay ngành công nghiệp nhựa ngày càng phát triển nhu cầu sử dụng nhựa ngày càng cao. Chính vì vậy để sản xuất ra các sản phẩm cần phải có trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất.

Nhu cầu sử dụng hạt nhựa ngày càng cao

Nhu cầu sử dụng hạt nhựa ngày càng cao

Thay vì nhu cầu ngày càng nhiều phải nhập hạt nhựa ở nước ngoài và các đơn vị khác giá thành rất đắt đỏ, không đảm bảo được chất lượng và cả số lượng. Nên các doanh nghiệp đã dần đầu tư máy sản xuất hạt nhựa tái chế vừa giảm được chi phí,đảm bảo được chất lượng và cả số lượng,hơn những thế làm giảm thiểu được ô nhiễm môi trường do các phế thải từ nhựa gây ra. Vì thế đầu từ dây chuyền sản xuất hạt nhựa là giải pháp tốt nhất.

Công nghệ tái chế bằng máy sản xuất hạt nhựa tái chế

Máy tạo hạt nhựa rất đa dạng và phong phú kỹ thuật tiên tiến phù hợp với nhu cầu thị trường trong nước. Máy tạo hạt nhựa PET, PP, PE, PS, PVC… Máy sản xuất hạt nhựa tái chế có thể dùng nguyên liệu nhựa chính phẩm hoặc phế phẩm nhựa thu hồi, nhựa tái sinh, mảnh chai PET, mảnh nhựa PP, PE..,hạt nhựa tạo ra có nhiều ưu điểm điển hình như hình dạng đẹp, tròn, sáng, có thể thêm nhiều màu sắc tùy ý, chất lượng cao, sản lượng lớn

Máy sản xuất hạt nhựa đẹp, tròn và sáng

Máy sản xuất hạt nhựa đẹp, tròn và sáng

Quy trình hoạt động của máy sản xuất hạt nhựa tái chế: Chai nhựa được sàng lọc để loại bỏ cát, mảnh vụn, … Sau đó, người ta dùng 1 tia chiếu vào chai để phân loại chúng thành HDPE, PET hay loại khác. Tiếp theo, chai nhựa được kiểm tra thủ công và từng loại được nghiền riêng. Nhựa phế liệu và công nghệ tái chế đã nghiền được rửa trong nước nóng trong 1 giờ và sau đó các hạt nhựa tái chế sẽ được khử trùng, đóng gói và đem đi phân phối.
Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc mong muốn sở hữu máy sản xuất hạt nhựa tái chế. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Đông Quang theo các cổng thông tin dưới đây để được đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên hỗ trợ giải đáp:

  • Địa chỉ công ty: 31A, Đường 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.
  • Website: cokhidongquang.com
  • Hotline: 0898.909.959

>>> Xem thêm: Bao giấy Đựng Hạt Nhựa Chắc Chắn – An Toàn

Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan