Máy In Ống Đồng 2 Màu Nhanh Chóng Và Chuyên Nghiệp

Hiện nay máy in ống đồng 2 màu được xem là công cụ hiện đại áp dụng cho các công nghệ in bao bì, in bao nhựa… Với nhiều tiện ích khi có thể in trên mọi vật liệu màng, tráng ghép, nhằm cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất.

Máy in ống đồng 2 màu

Máy in ống đồng 2 màu

Cấu tạo khuôn in trong máy in ống đồng 2 màu

Thông thường khuôn in có dạng trục kim loại được làm bằng thép và bề mặt thường được mạ một lớp đồng mỏng. Những phần tử in sẽ được khắc lên bề mặt lớp đồng nhờ axit hoặc máy khắc.

Bề mặt của lớp đồng sẽ được mạ một lớp crom mỏng để bảo vệ nên kiểu in này có tên là phương pháp on crom. Máy in ống đồng 2 màu rất tiện lợi cho việc phục chế hay in tái bản khi cần. Ngoài ra máy còn dễ bảo quản và độ chính xác của những lần in tái bản cũng rất cao.

Máy in ống đồng 2 màu được sử dụng với tốc độ cao

Máy in ống đồng 2 màu được sử dụng với tốc độ cao

Nguyên lý hoạt động của máy in ống đồng 2 màu

Bên cạnh đó quá trình in ấn còn được bắt đầu khi trục in được nhúng vào máng mực, khi đó mực sẽ thấm vào bề mặt khuôn in và nhất là thấm vào các phần tử lõm trên bề mặt khuôn. Tại đây, những chỗ có mực thừa sẽ được hệ thống dùng dao gạt mực gạt bỏ đi chỉ chừa lại phần mực trong những phần tử lõm trên khuôn. Mực ở những phần lõm này được truyền vào các vật liệu nhờ những áp lực in cao và chúng sẽ bám vào vật liệu, sau đó được sấy để tạo nên một bản in hoàn chỉnh.

Quy trình sử dụng máy in ống đồng 2 màu

Quy trình sử dụng máy in ống đồng để cho ra thành phẩm gồm 6 bước nối tiếp: Thiết kế mẫu – Chế tạo bản in – Bố trí khuôn in – In hình ảnh. Công nhân vận hành máy cần tuân thủ kỹ thuật sử dụng máy một cách nghiêm ngặt mới đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Cụ thể quy trình cho ra sản phẩm in như sau:

  • Bước 1 – Thiết kế mẫu: Các mẫu bao bì sẽ được thiết kế trên máy tính trong không gian 3 chiều, sau đó sẽ dựa vào các mẫu bao bì mà tạo ra các hình ảnh, chữ bắt mắt mắt và gây ấn tượng phù hợp với sản phẩm.
  • Bước 2 – Chế tạo bản in: tạo ra các hình ảnh hay các phần tử in trên ống đồng (khắc lõm) làm bản in ống đồng.
  • Bước 3 – Bố trí khuôn in: Sắp xếp các vật liệu in trên các khuôn in ống đồng sao cho tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí sản xuất cũng như in ống đồng giá rẻ nhất.

Sử dụng máy in ống đồng 2 màu trên bao BOPP

Sử dụng máy in ống đồng 2 màu trên bao BOPP

  • Bước 4 – In hình ảnh: Vận hành máy và thực hiện in các hình ảnh lên vật liệu in như giấy, nhựa mỏng hay kim loại,… dựa trên các nguyên lý in ống đồng. Lưu ý nên in các sản phẩm trước và đánh giá xem xét xem chúng có đạt các chỉ tiêu và yêu cầu đề ra không rồi mới tiếp tục cho in hàng loạt.

Đâu là thương hiệu cung cấp máy in ống đồng 2 màu uy tín?

Đông Quang là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trong ngành bao bì & chế tạo thiết bị máy móc ngành bao bì. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm đầu ra đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật dài hạn cho máy móc thiết bị.

Hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp muốn tìm một giải pháp trong in ấn bao bì đạt chất lượng hiệu quả cao đồng thời giúp khách hàng quảng bá thương hiệu tốt nhất, chúng tôi đã cho ra dòng máy in ống đồng made in Việt Nam cao cấp để phục vụ bạn.

Đông Quang luôn đem đến các dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng

Đông Quang luôn đem đến các dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng

Đông Quang có gì mà doanh nghiệp nên tin tưởng hợp tác lâu dài?

  • Đội ngũ chế tạo, vận hành, hướng dẫn, chuyển giao 100% là người Việt Nam, giúp thuận lợi trong giao tiếp, hướng dẫn và bàn giao máy móc, thiết bị cho khách hàng.
  • Đội ngũ tư vấn và bảo trì sửa chữa túc trực 24./7, chúng tôi sẽ có mặt chậm nhất sau 3 tiếng đồng hồ để xử lý sự cố kể từ khi nhận được thông tin.
  • Quý khách hàng có thể an tâm tin tưởng về máy móc vì chúng tôi cam kiễn phí bảo hành nếu sự cố có nguyên nhân là do thiết bị, máy móc Đông Quang.

Nhận thấy nhu cầu thị trường luôn nâng cao, doanh nghiệp cần có những giải pháp máy móc và dịch vụ tiện ích. Đông Quang cam kết có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng với máy in ống đồng 2 màu có tốc độ nhanh chóng đáp ứng tiến độ. Nếu bạn đang cần một nhà cung cấp uy tín hàng đầu thị trường miền Nam thì đừng quên liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO ĐÔNG QUANG

  • Địa chỉ: 31A, Đường 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
  • Website: cokhidongquang.com
  • Hotline: 0898.909.959
Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan