Máy In Ống Đồng 1 Màu Đơn Giản Trong Vận Hành

Nằm trong lĩnh vực in ấn, máy in ống đồng 1 màu khá phổ biến trong quá trình sản xuất bao bì vì nó giữ vai trò quan trọng trong nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Máy in ống đồng 1 màu

Máy in ống đồng 1 màu

Lợi ích của máy in ống đồng 1 màu

Máy in ống đồng 1 màu được ứng dụng trong ngành in bao bì như in bao đựng phân bón, bao bì đựng gạo, bao bì đựng hạt giống, bao bì thức ăn,… tất cả đều được in bằng phương pháp in ống đồng. Sử dụng máy in ống đồng 1 màu áp dụng công nghệ in được trên rất nhiều các chất liệu khác nhau như giấy, màng nhựa dẻo, kim loại mỏng, PE, OPP, MPET, PET… với nhiều loại bao bì.

Bao bì in ống đồng

Bao bì in ống đồng

Hiện nay in ống đồng trở thành một kỹ thuật in không thể thiếu, rất nhiều các doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp sản xuất bao bì lấy in ống đồng làm kỹ thuật in trụ cột tạo ra các sản phẩm bao bì chất lượng cao.
Khi sử dụng máy in ống đồng, các hình ảnh, chữ viết được in theo công nghệ in ống đồng cho ra những hình ảnh đẹp, sắc nét, chân thực và chất lượng in tuyệt đối.

Cấu hình máy in ống đồng 1 màu

1. Cơ chế truyền tải chính: Truyền tải chính sử dụng bộ biến tần điều khiển vector động cơ, truyền tải từng nhóm bản in. Nó tiết kiệm năng lượng, góp phần tiêu thụ điện năng ít hơn như máy in ống đồng 1 màu tốc độ giá rẻ của chúng tôi.
2. Thiết bị lắp bản không trục: giúp giảm thời gian thay thế các bản in, đảm bảo độ đồng tâm của bản đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm.
3. Dao gạt mực: giúp kéo dài thời gian sử dụng bản in.
4. Thiết bị nâng ống ép in: giúp bảo đảm cân bằng áp lực và độ sai lệch màu sắc.

Máy in ống đồng 1 màu là công nghệ đột phá trong in ấn

Máy in ống đồng 1 màu là công nghệ đột phá trong in ấn

5. Hệ thống tiến hành bon chồng màu: Sử dụng hệ thống này kết quả bon chồng màu cho độ chính xác cao.
6. Thiết bị thu nhận và đặt nguyên liệu: giảm lãng phí nguyên liệu một cách hiệu quả từ đó làm giảm giá thành sản phẩm. Do đó máy in ống đồng 1 màu của chúng tôi trở nên phổ biến với khách hàng trên thế giới.
7. Thiết bị làm mát và sấy khô: đảm bảo làm mát cuộn màng.

Nơi cung cấp máy in ống đồng 1 màu uy tín

Việc lựa chọn nhà cung cấp máy in ống đồng 1 màu uy tín giữ vai trò quan trọng đối với hoạt động phát triển của các doanh nghiệp sản xuất bao bì hiện nay. Vì nếu như lựa chọn sai máy hoặc lựa chọn máy hoạt động có công suất kém, không ổn định thì hệ quả để lại cho doanh nghiệp là rất lớn.

Thấu hiểu vấn đề đó, Cơ Khí Đông Quang đã tập hợp tất cả những kỹ thuật viên giỏi, kỹ sư chế tạo máy lành nghề để tìm hiểu, nghiên cứu và khắc phục những hạn chế của máy in ống đồng trước đây và tạo ra một dòng máy thuần Việt với những tính năng ưu việt để cung cấp đến quý khách hàng.

Đông Quang-nơi cung cấp máy in ống đồng 1 màu uy tín

Đông Quang-nơi cung cấp máy in ống đồng 1 màu uy tín

Máy in ống đồng 1 màu độ chính xác cao, có khả năng phục chế hình ảnh chất lượng cao, độ bền của trục in lớn được sử dụng in tái bản. Ngoài ra, công nghệ in ống đồng có có tốc độ in cực nhanh, đạt 70m/phút đối với máy in ống đồng hiện đại với số lượng lớn.

Thông số kỹ thuật máy in ống đồng 1 màu tham khảo:

Ký hiệu máy YSY-800
Chiều rộng chất liệu in lớn nhất 800 mm
Chiều rộng phần tử in 400-780mm
Đường kính cuộn in sau khi in 600mm
Tốc độ in 10-70m/phút tùy thuộc vào chất liệu
Thông số kỹ thuật lõi giấy 76.2mm

Vì sao bạn nên chọn Đông Quang?

Đông Quang tự hào là một trong những nhà chế tạo máy móc sản phẩm ngành nhựa đứng đầu thị trường Việt Nam. Chúng tôi làm việc dựa trên lợi ích phát triển cho người Việt và tạo nên thương hiệu made in Việt Nam.
Chúng tôi cam kết sản phẩm đầu ra đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật dài hạn cho máy móc thiết bị. Với đội ngũ chế tạo, vận hành, hướng dẫn, chuyển giao 100% là người Việt Nam, giúp thuận lợi trong giao tiếp, hướng dẫn và bàn giao máy móc, thiết bị cho khách hàng.

Đông Quang luôn đưa tiêu chí quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

Đông Quang luôn đưa tiêu chí quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

Bên cạnh đó chúng tôi miễn phí bảo hành nếu sự cố có nguyên nhân là do thiết bị, máy móc Đông Quang và có mặt chậm nhất sau 3 tiếng đồng hồ để xử lý sự cố kể từ khi nhận được thông tin.
Luôn đem đến những công nghệ tối ưu, giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề, đó là phương châm hoạt động của Đông Quang và cũng là lý do Đông Quang đầu tư nguồn lực lớn vào nghiên cứu và phát triển. Máy in ống đồng 1 màu giúp tối ưu hóa công nghệ điều khiển và giải quyết các khó khăn hiện tại của các nhà máy sản xuất bao bì.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO ĐÔNG QUANG

  • Địa chỉ: 31A, Đường 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.
  • Website: cokhidongquang.com
  • Hotline: 0898. 909.959
Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan