Máy In Flexo Tờ Rời Với Kết Cấu Bền Vững, Dễ Sử Dụng

Để có thể in ra những sản phẩm với mẫu mã đa dạng, mỗi nhà in đều cần đến nhiều công nghệ khác nhau để thực hiện. Trong nhiều loại máy in ấn thì máy in flexo tờ rời  đang thịnh hành và nhiều người tìm hiểu nhờ công nghệ của nó.

Máy in flexo tờ rời

Máy in flexo tờ rời

Ứng dụng của máy in flexo tờ rời

Hiện nay, máy in flexođóng góp khá lớn trong ngành in ấn. Với nhiều ưu điểm, máy in flexo tờ rời có chức năng được sử dụng để in nhiều mặt hàng và sản phẩm khác nhau, như: in tem nhãn mác sản phẩm, bao bì, túi giấy, vỏ thùng carton….

Đây là công nghệ in được trên nhiều bề mặt và vật liệu khác nhau như: giấy, decal, màng kim loại, vải, nilon, carton,… Điều đặc biệt là công suất in rất nhanh nên có thể phục vụ nhu cầu lớn phù hợp với những ngành công nghiệp thực phẩm.

Máy in flexo có thể in trên nhiều loại vật liệu

Máy in flexo tờ rời có thể in trên nhiều bề mặt vật liệu

Vì in trực tiếp lên bề mặt bao bì nên nội dung trên khuôn in sẽ được khắc ngược chiều khi in tờ rời, được cấp mực bằng trục anilox sau đó được truyền mực trực tiếp lên bề mặt bao bì qua quá trình ép in. Lựa chọn máy in flexo tờ rời áp dụng cho quá trình sản xuất bao bì chỉ có nội dung, hình ảnh đơn giản, không chồng màu trực tiếp lên nhau

Bản in cho máy in flexo được chế tạo từ những vật liệu mềm như cao su hoặc hợp chất polymer mềm dưới dạng những miếng rời hoặc nguyên tấm liền, khuôn in chế tạo bằng phương pháp khắc laser sau đó được dán lên trục in sao cho các nội dung in ăn khớp với nhau.

Xem thêm: Máy in Flexo cuộn với tính năng vượt trội trong in ấn

Tại sao máy in flexo tờ rời được tin dùng

Về kỹ thuật máy in flexo chủ yếu in màu pha, màu solid, tram đơn, tram chồng 4 màu. Cũng chính vì thế mà độ no màu nâu hơn. Không những thế, việc sử dụng trục Anilox để truyền mực trong công nghệ in của máy đảm bảo 99% tờ in màu sẽ giống nhau. Điều này tạo sự đồng đều trong in ấn.

Máy in flexo tờ rời cho ra màu sắc đậm nét và đồng đều

Máy in flexo tờ rời cho ra màu sắc đậm nét và đồng đều

Đặc điểm của máy in này là cho ra kiểu in khá đơn giản, tiết kiệm được chi phí in ấn bao bì giúp giảm giá thành, mực in khô nhanh, không lem màu, có thể in mẫu thử, thay đổi màu sắc linh hoạt trong từng bài in. Máy in cho ra màu sắc đậm cuốn hút được đối tượng khách hàng khi nhìn thoáng qua bao bì, tem nhãn,….

Vấn đề khó khăn của người sử dụng

Máy in flexo đòi hỏi chất lượng sản phẩm in ấn phải đều màu, đậm nét với số lượng lớn, thông thường một số doanh nghiệp dùng máy in flexo kiểu cũ sẽ gặp phải các vấn đề:

 • Phụ thuộc vào trình độ của công nhân chạy máy khi chưa đồng bộ lô phun vật liệu và trục in. Trong trường hợp có biến động về nhân sự sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp và hơn thế là hiệu suất không cao, tốn nhiều thời gian hiệu chỉnh làm tăng lượng phế phẩm.
 • Hệ thống khó vận hành nếu chưa đồng bộ. Nó làm quá trình căn chỉnh đồng đều hoạt động bộ máy in trở nên phức tạp hơn gây mất nhiều thời gian cho người vận hành.

Máy in flexo tờ rời của Đông Quang

Các kỹ sư của Đông Quang đã dành thời gian nghiên cứu, thử nghiệm và đồng bộ máy in flexo tờ rời đạt hiệu suất cao và chính xác hơn trong quá trình điều chỉnh đồng bộ tốc độ giữa các lô phun bao PP và trục in.

Máy in flexo tờ rời thương hiệu Đông Quang

Máy in flexo tờ rời thương hiệu Đông Quang

Máy in flexo tờ rời của Đông Quang luôn đem đến sự tốc độ. Tốc độ trong quá trình vận hành máy được dễ dàng hơn, tốc độ in ấn được nhanh chóng ra ra hình ảnh, màu sắc rõ nét nhất. Với các ưu điểm sau đây:

 • Hệ thống vận hành của máy được dễ dàng.
 • Không bị phụ thuộc vào nhân công chạy máy
 • Nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm
 • Giảm phế phẩm, giảm hao phí
 • Đồng bộ tốc độ, trực quan dễ sử dụng.

Đông Quang – Nơi chế tạo máy móc ngành bao bì uy tín trên thị trường

Với đội kỹ sư giàu kinh nghiệm nghiên cứu và là các chuyên gia am hiểu sâu công nghệ, Đông Quang luôn chế tạo các loại máy móc giúp mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, giải quyết các vấn đề khó khăn để khách hàng đạt được hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh.

Có thể nói ngành sản xuất bao bì ngày càng được chú trọng đến chất lượng, máy móc bền vững với kỹ thuật in ấn đa dụng ngày càng được nhiều người quan tâm. Đông Quang luôn chọn lọc nguyên liệu, kiểm tra kỹ càng từng công đoạn sản xuất đảm bảo không có bất kỳ một sai sót nào.

Công ty Đông Quang mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng

Đông Quang luôn cung cấp giải pháp máy móc mang lại lợi ích cho nghiệp

Đội ngũ kỹ sư hoàn toàn là người Việt luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn để tạo ra những sản phẩm an toàn và chất lượng. Đông Quang giao hàng đúng hẹn, không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của quý doanh nghiệp.

Đến với Đông Quang, bạn sẽ được:

 • Tư vấn nhiệt tình về ứng dụng máy móc phù hợp nhất
 • Quá trình chuyển giao và hướng dẫn kỹ thuật thuận lợi
 • Không bị giới hạn về khoảng cách địa lý
 • Cam kết bảo hành trọn đời cho thiết bị, máy móc
 • Giao hàng tận nơi theo yêu cầu
 • Cơ hội sở hữu máy móc ngành bao bì “made in vietnam” với chất lượng tốt nhất

Máy in flexo tờ rời là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm với sự đơn giản, ứng dụng đa dạng trên mọi màng in,… Chúng còn mang lại giá trị lâu dài khi doanh nghiệp đưa vào quá trình sản xuất cho ra các sản phẩm thương hiệu. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ chế tạo máy in flexo tờ rời chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Đông Quang để được tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO ĐÔNG QUANG

 • Địa chỉ: 31A, Đường 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.
 • Website: cokhidongquang.com
 • Hotline: 0898. 909.959
Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan