Máy In Flexo 8 Màu – Thiết Bị Quan Trọng Cho Ngành Bao Bì

Sản xuất bao bì in ấn là công đoạn giúp cho bao bì có một diện mạo bắt mắt. Có nhiều phương pháp in ấn có từng điểm mạnh được ứng dụng cho mỗi loại bao bì cụ thể. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn máy in flexo 8 màu được ứng dụng nhiều loại bao bì hiện nay.

Máy in flexo 8 màu

Máy in flexo 8 màu

Cấu tạo của máy in flexo 8 màu

Máy in Flexo gồm nhiều bộ phận khác nhau, thay đổi theo nhu cầu sử dụng: Cuộn giấy in đầu vào, các trạm màu, bộ phận sấy giữa các trạm màu, bộ phận cắt bản in sau khi hoàn thành,….
Trong đó, quan trọng nhất là các trạm màu, đây là nơi hình ảnh in được in lên bề mặt chất liệu in. Cấu tạo mỗi trạm màu bao gồm bốn loại con lăn: một lô máng mực, lô anilox, một lô khuôn in hay ống bản in và một lô chuyển chất liệu in hay ống ép in.

Hệ thống lô truyền mực

Hệ thống lô truyền mực

Hoặc có thể chia thành: Hệ thống truyền mực và hệ thống in. Trong đó, hệ thống truyền mực đảm nhận việc lấy và truyền mực lên anilox, hệ thống in đảm nhận nhiệm vụ in hình lên chất liệu in.

Ưu điểm của máy in flexo 8 màu

Máy in flexo 8 màu sử dụng các trục in được là từ nhựa photopolymer. Nó được chế tạo theo phương pháp quang hóa, CTP hoặc khắc laser. Tùy theo vật liệu dùng để in ấn mà trục in có độ dày, số lớp và độ cứng khác nhau.

Máy in được trên nhiều vật liệu

Máy in được trên nhiều vật liệu

Đây cũng là loại máy in với kỹ thuật in nổi, mực được cấp bởi trục anilox thông qua tiếp xúc và áp lực mực sẽ truyền trực tiếp lên trên vật liệu in. Và nó được nhiều người tin dùng nhờ các ưu điểm:

  • Máy in được trên nhiều loại vật liệu khác nhau.
  • Mực khô khá nhanh, không bị lem màu và mức độ bám mực cao.
  • Phương pháp cho một tốc độ in ấn nhanh đây là ưu điểm của đa số các phương pháp in sử dụng trục hiện nay.
  • Thời gian tạo bản nhanh và giá thành lại thấp hơn một một số công nghệ sử dụng trục khác như in ống đồng.

Nguyên lý hoạt động của máy in flexo 8 màu

Khi sử dụng máy in flexo 8 màu, người dùng phải hiểu nguyên tắc hoạt động của trục anilox. Bề mặt trục anilox là trục kim loại được khắc lõm với nhiều ô nhỏ giúp đưa mực vào khuôn nhanh chóng.

Sản phẩm bao bì được in từ máy in flexo 8 màu

Sản phẩm bao bì được in từ máy in flexo 8 màu

Khi đưa mực vào, cần trục sẽ nhúng vào máng mực, mực sẽ theo khuôn được khắc lõm sẵn đi vào bên trong và mực thừa trên bề mặt sẽ bị loại bởi cây gạt mực.
Khuôn in sẽ tiếp xúc trực tiếp với trục in và nhận mực từ bề mặt của trục sau đó sẽ truyền mực lên bề mặt vật liệu. Hình ảnh sau khi in xong sẽ ngược so với trục in ban đầu. Đây là phương pháp in ngược độc đáo.

Công ty chuyên chế tạo máy móc ngành bao bì

Đông Quang hiện là một trong những đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực chế tạo máy móc sản xuất bao bì made in Việt Nam. Vì có nhiều năm kinh nghiệm nên rất được nhiều đơn vị sản xuất tin tưởng đồng hành.

Đông Quang - chuyên gia máy móc ngành bao bì

Đông Quang – Chuyên gia máy móc ngành bao bì

Đông Quang không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn trao niềm tin bằng các dịch vụ hỗ trợ tận tâm và chính sách bảo hành dài hạn, để mang lại nhiều lợi ích, hiệu quả cao cho sự đầu tư của khách hàng. Với kinh nghiệm và năng lượng chuyên môn của một nhà cung ứng hệ thống và giải pháp uy tín, Đông Quang luôn hỗ trợ khách hàng vượt qua những khó khăn và góp phần không nhỏ vào sự thành công của khách hàng.
Hãy liên hệ với Đông Quang để sở hữu ngay máy in flexo 8 màu để đạt được mục tiêu với hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp của bạn.
Thông tin chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO ĐÔNG QUANG

  • Địa chỉ: 31A, Đường 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.
  • Website: cokhidongquang.com
  • Hotline: 0898.909.959
Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan