Dự Án Thực Tế: Máy In Flexo 3 Màu Tờ Rời Cho Công Ty Cổ Phần Sadico Cần Thơ

Ngày 6 tháng 8 năm 2020 công ty TNHH cơ khí chế tạo Đông Quang đã bàn giao máy in flexo 3 màu tờ rời cho công ty cổ phần Sadico phục vụ quá trình sản xuất bao bì của nhà máy tại Cần Thơ.

Máy in flexo 3 màu tờ rời

Máy in Flexo 3 màu tờ rời

Với nhu cầu in ấn bao bì và nâng cao giá trị trong sản xuất, cũng như thuận tiện trong quá trình vận hành và bảo trì sửa chữa. Công ty Cổ phần Sadico Cần Thơ đã nghiên cứu, tìm kiếm giải pháp và quyết định đầu máy in flexo 3 màu tờ rời “made in vietnam” cho quá trình sản xuất. Máy in flexo tờ rời tại công ty Cổ phần Sadico Cần Thơ do Đông Quang thực hiện chế tạo vào đầu tháng 8 năm 2020.

Hợp tác giữ Đông Quang và Sadico

Công ty Sadico đã tin tưởng chọn Đông Quang là nơi giải quyết khó khăn và bất lợi trong sản xuất

Máy in flexo sử dụng đầy đủ bộ phận, chức năng in ấn, chạy trên nền tảng chủ đạo trục in anilox và tốc độ đồng bộ siêu cao của biến tần. Sau thời gian chế tạo và lắp đặt máy in flexo được đưa vào ứng dụng thành công ngoài mong đợi. Kết quả sản phẩm được in ấn đều màu, đậm nét. Đặc biệt mực in khô nhanh hoàn toàn không lem màu, đạt độ chính xác lý tưởng.

Sản phẩm in ra với màu sắc rõ ràng

Sản phẩm in ra với màu sắc rõ ràng

Ngoài ra thông qua bộ điều khiển màu, các kỹ sư vận hành có thể dễ dàng tùy chỉnh theo màu và số lượng cần in cho phù hợp với nhu cầu sản xuất.

Đại diện công ty Cổ Phần Sadico Cần Thơ cho biết: “Trước đây công ty chúng tôi sử dụng máy in flexo nhập khẩu nên việc bàn giao máy cũng như quá trình bảo trì sửa chữa rất khó khăn vì phải phụ thuộc vào các kỹ sư nước ngoài. Vì thế mà quá trình sản xuất của nhà máy bị gián đoạn. Sử dụng máy in flexo của Đông Quang, chúng tôi hoàn toàn an tâm vì đội ngũ chế tạo máy 100% là người Việt nên quá trình chuyển giao cũng rất nhanh chóng. Máy hoạt hoạt động cũng rất ổn định.”

Kỹ sư Đông Quang tận tình hướng dẫn khách hàng

Kỹ sư Đông Quang luôn tận tình hướng dẫn cho khách hàng hoàn toàn làm chủ công nghệ và vận hành máy 

Nhờ máy in flexo của Đông Quang giờ đây công ty cổ phần Sadico có thể thể vận hành máy in một cách dễ dàng, tháo bỏ các vướng mắc về bất cập trong bàn giao hướng dẫn kỹ thuật.

Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan