Máy In Flexo 2 Màu- Tính Năng Tuyệt Vời Trong Công Nghệ In Ấn

Máy in flexo 2 màu có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau phù hợp với nhiều loại in. Vậy máy này có những đặc điểm gì mà lại được thông dụng trên thị trường hiện nay.

Máy in flexo 2 màu

Máy in flexo 2 màu

Ứng dụng của máy in flexo 2 màu

Máy in flexo 2 màu sử dụng kỹ thuật in nổi, sử dụng để in các sản phẩm như: các loại màng, thùng carton, các loại decal nhãn hàng,…. Các phần in trên khuôn in nằm cao hơn các phần không in nằm ngoài khuôn. Hình ảnh trên khuôn in trong hệ thống khu vực in ngược chiều. Cấp mực qua trục in anilox sau đó truyền trực tiếp lên vật liệu in qua quá trình ép in.

Cấu tạo máy in flexo 2 màu khá phức tạp và chi tiết

Cấu tạo máy in flexo 2 màu khá phức tạp và chi tiết

Máy in flexo được dùng để phục vụ công nghệ in ấn đặc biệt trong ngành sản xuất bao bì. Máy được đánh giá cao khi dùng để in ấn số lượng lớn các sản phẩm. Máy in flexo 2 màu có nhiều hình dạng khác nhau như: máy dạng đứng, máy dạng cùng một trục in, máy nằm ngang. Tùy theo từng loại cấu hình của máy để sản phẩm phù hợp với môi trường in khác nhau.

Khuôn in Flexo trong máy in flexo 2 màu được làm bằng nhựa photopolymer. Khuôn này được chế tạo bằng phương pháp quang hóa, khắc laser hoặc CTP. Trong cấu tạo của máy in flexo 2 màu, khuôn in được gắn lên trục in nhờ băng keo 2 mặt hoặc từ trường. Việc lựa chọn khuôn in phụ thuộc vào vật liệu in.

Ưu điểm của máy in flexo 2 màu

Phương pháp in Flexo còn thích hợp cho việc in trên các vật liệu In flexo thích hợp cho việc in trên các vật liệu có bề mặt lồi lõm mà chất lượng in vẫn đảm bảo. Ngoài ra phương pháp của máy in flexo 2 màu giúp cho việc in ấn trở nên đẹp mắt, ấn tượng điều này giúp ích cho việc nâng cao giá trị sản phẩm. Đồng thời nâng cao giá trị thương hiệu và mang đến giá trị kinh doanh cao cho các doanh nghiệp.

Máy in flexo 2 màu có những ưu điểm vượt trội so với các loại máy in khác

Máy in flexo 2 màu có những ưu điểm vượt trội so với các loại máy in khác

Tùy vào loại vật liệu in để lựa chọn flexo có thể in trên nhiều loại giấy, carton hay vải. Máy có thể in sản phẩm chiều dày từ 2000-3000 microns.Tốc độ in cao (có thể đạt tới 300-600m/phút), giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Máy có khả năng in trên tất cả các loại bề mặt. Các máy in tương đối đơn giản và tiết kiệm chi phí. Chiều dài in rất đa dạng cho phép chọn chiều dài in phù hợp cho từng đơn hàng in.

Trong máy in flexo 2 màu cũng có hai dạng máy in. Đó là máy in flexo 2 màu tờ rời và 2 máy in cuộn. Nhưng chủ yếu là máy in cuộn.

Nhược điểm của máy in flexo 2 màu

Mực trong in Flexo là mực dung môi. Chính vì thế loại mực này ảnh hưởng đến môi trường. Không những thế dễ cháy thời gian chụp bản lâu hơn thời gian chụp bản Offset và nguyên tắc là bản in Flexo sau khi hoàn thành thì không thể sửa đổi được vì Polyme đã chết
Một số đặc điểm như độ mịn của trạm giới hạn độ phân biệt tầng thứ ít chất lượng in không như in ống đồng và in Offset.

Máy in flexo 2 màu có nhiều hình dáng bên ngoài khác nhau nhưng bản chất cấu tạo đều giống nhau

Máy in flexo 2 màu có nhiều hình dáng bên ngoài khác nhau nhưng bản chất cấu tạo đều giống nhau

Bản in trong phương pháp in Flexo với máy in flexo 2 màu là bản cao su. Phụ thuộc vào sự thay đổi nhiệt độ và không bền vững với tất cả các dung môi của mực.
Máy in flexo 2 màu được sử dụng nhiều trong ngành in ấn hiện nay. Tuy nhiên công nghệ in này vẫn có những ưu nhược điểm nhất định. Chính vì thế, việc lựa chọn máy in flexo 2 màu hay không phụ thuộc vào loại sản phẩm in và lượng kinh phí bạn muốn bỏ ra. Nếu dành cho in các loại bao bì, nhãn mác… công nghiệp thì chắc chắn máy in flexo 2 màu là một lựa chọn hàng đầu.
Với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí, công ty Cơ khí Đông Quang đã và đang sở hữu nhiều dòng máy móc đa dụng, giá rẻ, chất lượng, dễ dàng tạo ra các sản phẩm bao bì mang dấu ấn thương hiệu cho doanh nghiệp.
Thông qua cấu tạo và công dụng mà máy in flexo 2 màu mang lại. Đông Quang nhận thấy, đối với các doanh nghiệp nhựa và bao bì đây là khoản đầu tư hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Để được cung cấp thêm nhiều thông tin liên quan đến dòng máy trên cũng như nhận được báo giá chính xác. Quý khách vui lòng liên hệ với Đông Quang theo một trong những cổng thông tin sau đây

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO ĐÔNG QUANG

  • Địa chỉ: 31A, Đường 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
  • Website: cokhidongquang.com
  • Hotline: 0898.909.959
Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan