Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Những Điều Cần Biết Về Máy In Cuộn Flexo Trong Ngành In Ấn

Những Điều Cần Biết Về Máy In Cuộn Flexo Trong Ngành In Ấn

Máy in cuộn flexo là một trong những loại máy được sử dụng nhiều trong in bao bì, decal… Với một số đặc điểm nổi bật như chất lượng các sản phẩm khi in ra có màu đều, độ màu đậm. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu về máy in cuộn flexo để lựa chọn được dòng máy công nghệ tốt nhất.

Máy in cuộn flexo

Máy in cuộn flexo

Tìm hiểu về máy in cuộn flexo

Máy in cuộn flexo thường được sử dụng trong in công nghiệp. Phục vụ số lượng lớn các sản phẩm cần in. Hoạt động trên nguyên lý cấp mực qua trục anilox. Sau đó thiết bị truyền mực trực tiếp trên các vật liệu qua quá trình ép in..

Máy in cuộn flexo hoạt động trên nguyên lý cấp mực qua trục in anilox

Máy in cuộn flexo hoạt động trên nguyên lý cấp mực qua trục in anilox

  • Tối đa chiều rộng in: Sử dụng máy in flexo cuộn các sản phẩm in có thể có nhiều kích thước chiều rộng khác nhau như 1160 mm, 1360 mm, 1560 mm.
  • Tối đa đường kính của vật liệu cuộn: Đường kính Φ600 mm
  • Tốc độ in 50 m/phút
  • Cho ra chất lượng hình ảnh cao – đậm nét và sạch hơn khi chúng ta tiêu dùng bí quyết in ấn trực tiếp
  • Sử dụng máy in cuộn flexo bây giờ đã trở thành 1 khoa học in phổ thông nhất trong in ấn thương mại.
  • Về chất lượng của in bằng phương pháp in với máy in cuộn flexo được thẩm định là cao nhất hiện tại.

Ứng dụng của máy in cuộn flexo

Máy in cuộn flexo thường được sử dụng trong hai mô-đun trong 2 màu và 4 màu. Những máy này lý tưởng cho việc in nhiều hình ảnh, kiểu dáng và mẫu màu khác nhau. Phù hợp cho việc in ấn nhiều loại sản phẩm khác nhau như in thùng carton, các loại màng, các loại decal…

Máy in cuộn flexo in được trên nhiều vật liệu

Máy in cuộn flexo in được trên nhiều vật liệu

Nhiệm vụ của máy in cuộn flexo được sử dụng với vật liệu gang, có thể in một loạt các vật liệu chẳng hạn như không dệt, nhựa và giấy… Là một loại máy đa năng và được đánh giá cao.
Thiết bị này cũng được xem là một loại thiết bị in ấn lý tưởng để sản xuất túi bao bì giấy cho thực phẩm, túi xách siêu thị, các loại túi sản phẩm… Bạn có thể dễ dàng thấy được các sản phẩm sử dụng máy in flexo cuộn trong cuộc sống hàng ngày. Khi đi siêu thị, cửa hàng, đi ăn, đi chơi…

Ưu điểm của máy in cuộn Flexo

In Flexo là hình thức sử dụng máy in phương pháp in ấn công nghiệp rộng rãi nhất trên thị phần in ấn hiện nay. In Flexo là công đoạn truyền các thông tin trong khoảng khuôn in lên bề mặt của các vật liệu in ấn. Sử dụng máy in cuộn flexo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Do thời gian in nhanh, yêu cầu không quá cao. Chính vì thế các đơn vị có thể in với số lượng lớn các sản phẩm.

Sản phẩm sắc nét được in từ máy in cuộn flexo

Sản phẩm sắc nét được in từ máy in cuộn flexo

Máy cho ra sản phẩm với màu mực in đều màu, đậm màu. Chính vì thế tiết kiệm chi phí và mang đến hình in chất lượng cao.
Máy in cuộn flexo giúp in ấn trở nên đẹp mắt, ấn tượng. In Flexo giúp ích cho việc nâng cao giá trị sản phẩm. Nâng cao giá trị thương hiệu và đồng thời cũng mang đến giá trị kinh cao cho các doanh nghiệp

Một số nhược điểm khi sử dụng máy in cuộn flexo

Máy in cuộn flexo cho ra sản phẩm với chất lượng rất caoTuy nhiên lúc sử dụng máy bạn cần phải in số lượng lớn. Như thế mới có thể tiết kiệm chi phí và giúp máy in phát huy tốt nhất tác dụng.
Bởi vậy bạn rất khó có thể in 1 vài ấn phẩm (số lượng ít). Với kỹ thuật in ấn này vì mức mức giá sẽ rất cao. Chính vì thế, loại máy in này không phù hợp với in số lượng ít.

Máy in cuộn flexo không in với số lượng ít

Máy in cuộn flexo không in với số lượng ít

Sử dụng máy in cuộn flexo sẽ là một trong những lựa chọn cần chú ý. Bởi nó mang lại những ưu điểm nhất định mà các phương pháp in ấn khác không có. Tuy nhiên, cũng cần chú ý đến các nhược điểm của máy in cuộn flexo để có được hiệu quả tốt nhất.
Máy in cuộn flexo được sử dụng nhiều trong ngành in ấn hiện nay. Tuy nhiên công nghệ in này vẫn có những ưu nhược điểm nhất định. Chính vì thế, việc lựa chọn máy in cuộn flexo hay không phụ thuộc vào loại sản phẩm in và lượng kinh phí bạn muốn bỏ ra. Nếu dành cho in các loại bao bì, nhãn mác… công nghiệp thì chắc chắn máy in cuộn flexo là một lựa chọn hàng đầu.

Đông Quang là thương hiệu máy móc cơ khí tiên phong “Made in Viet Nam” mang lại năng suất chất lượng cho doanh nghiệp cũng như đảm bảo quá trình bảo hành, bảo trì dễ dàng. Tại Đông Quang chúng tôi không ngừng cải tiến và sáng tạo, mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị nhất góp phần tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật viên, chế tạo máy hoàn toàn là người Việt Nam, giúp doanh nghiệp thuận tiện trong việc giao tiếp. Ngoài ra, công ty luôn có chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi cho quý khách hàng khi mua máy tại Đông Quang. Miễn phí bảo hành nếu sự cố phát sinh do lỗi thiết bị, máy móc của Đông Quang gây ra.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO ĐÔNG QUANG

  • Địa chỉ: 31A, Đường 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
  • Website: cokhidongquang.com
  • Hotline: 0898.909.959

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *