Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Máy Chia Cuộn Màng PE Với Công Nghệ Tốc Độ Tua Nhanh

Máy Chia Cuộn Màng PE Với Công Nghệ Tốc Độ Tua Nhanh

Máy chia cuộn màng PE được dùng để chia cắt màng từ cuộn to sang các cuộn có kích thước nhỏ hơn. Máy tích hợp công nghệ mới và các thành phần cơ khí, điện, quang học và khí nén tiên tiến.

Máy chia cuộn màng PE

Máy chia cuộn màng PE

Đặc trưng của máy chia cuộn màng PE

Máy chia cuộn màng PE được thiết kế bằng công nghệ hiện đại. Máy có hiệu suất cao như tốc độ cao, ổn định cao, hoạt động dễ dàng. Hệ thống tua bao gồm hai trục tua với loại trục bóng ma sát đảm bảo tua nhanh và chia cuộn với số lượng phù hợp, đồng đều.

Máy chia cuộn này có hệ thống dao cạo rạch lưới với cuộn rãnh và giữ lưới. Cơ cấu xả cuộn gồm trục bung hơi, thắng từ và hệ thống điều khiển thắng từ giúp màng chia luôn được phẳng để đến cơ cấu thu cuộn. Ngoài ra cấu trúc trục khí nén giúp dễ dàng lấy nguyên liệu và xả sản phẩm…

Máy chia cuộn màng PE hoạt động với tốc độ cao

Máy chia cuộn màng PE hoạt động với tốc độ cao

Bên cạnh chất lượng máy tốt, máy còn giúp quý doanh nghiệp nâng cao lợi nhuận trong sản xuất.

Ưu thế vượt trội của máy chia cuộn màng PE

Để xứng đáng được khách hàng trao trọn niềm tin, chúng tôi đã luôn phấn đấu không ngừng để khẳng định vị thế của mình trong thị trường sản xuất máy chia cuộn màng PE. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời cùng những ưu thế vượt trội.

Là nhà sản xuất chuyên chế tạo các loại máy móc ngành nhựa, tiên phong đi đầu sản phẩm “made in vietnam”. Đông Quang tiếp thu những thành tựu của công nghệ hiện đại trên thế giới, chúng tôi không ngừng cải tiến máy móc, kỹ thuật để cho ra đời những chiếc máy chia cuộn màng pe chất lượng tốt nhất, bền bỉ nhất tích hợp công nghệ mới cùng với các yếu tố cơ điện, khí quang, khí nén tiên tiến nhất sử dụng linh kiện với độ bền tuyệt đối.

Máy chia cuộn màng PE cho ra sản phẩm ổn định

Máy chia cuộn màng PE cho ra sản phẩm ổn định

Máy chia cuộn màng PE hoạt động với năng suất tuyệt đối cùng với tốc độ tua nhanh liên tục, máy hoạt động một cách dễ dàng cho ra chất lượng và số lượng sản phẩm ổn định. Đặc biệt máy chia cuộn màng PE được điều khiển bằng hệ thống PLC, với hệ thống này khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện điều chỉnh sang cuốn theo yêu cầu. Đảm bảo quá trình sản xuất, vận hành đạt hiệu quả cao nhất.

Tại sao chọn máy chia cuộn màng PE Đông Quang ?

Đông Quang là một trong những công ty chuyên chế tạo máy móc ngành nhựa khu vực phía Nam. Nhờ ứng dụng thành công của sự phát triển khoa học, công nghệ, máy sang cuộn màng PE ra đời là kết tinh của thành tựu kỹ thuật cùng với khả năng sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên nhằm phục vụ đời sống sản xuất ngày càng phát triển đi lên.

Máy móc của Đông Quang luôn đồng hành cùng quý khách hàng

Máy móc của Đông Quang luôn đồng hành cùng quý khách hàng

Tự hào là người bạn thành công của khách hàng, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm máy móc chất lượng nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm đầu ra đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật dài hạn cho máy móc thiết bị.

Với đội ngũ kỹ sư 100% người Việt giúp thuận lợi trong quá trình chuyển giao và bảo hành máy móc. Bạn có thể yên tâm khi có dịch vụ miễn phí bảo hành nếu sự cố có nguyên nhân là do thiết bị, máy móc sản xuất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín cung cấp máy chia cuộn màng PE uy tín thì hãy nhanh chân đến với chúng tôi để nhận được những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

Để thuận tiện cho quý khách trong quá trình tìm hiểu và liên hệ, dưới đây là những cổng thông tin liên lạc chính thức của công ty:

  • Địa chỉ công ty: 31A, Đường 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.
  • Website: cokhidongquang.com
  • Hotline: 0898.909.959

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *