Hướng Dẫn Cách Chia Decal Ít Lệch Với Mọi Máy Chia Cuộn Decal

Hướng dẫn chia cắt decal dài không lệch với mọi máy chia cuộn là phương pháp chia decal cuộn dài vẫn thẳng và ít lệch. Cách làm này áp dụng cho mọi dòng máy chia cuộn decal, bạn cần tuân thủ theo những nguyên tắc sau đây:

Máy chia cuộn decal

Máy chia cuộn decal

Nguyên tắc chia cuộn decal

Nguyên tắc 1: xả decal trước khi chia

Bạn đừng bao giờ đặt cả cuộn decal lên máy mà cần xả lỏng cuộn decal ra để motor, trục nhám, bánh tỳ không phải cuộn cục nặng.

Nguyên tắc 2: canh ngang decal trước khi khởi động máy

Với decal có đường kẻ ngang dọc theo đế, thì rất đơn giản chỉ cần canh vị trí đường kẻ ngang đầu decal, lấy kéo cắt mím đánh dấu ngay hai đầu cùng đường kẻ. Đặt decal ngay ngắn, canh chuẩn thẳng hai vị trí cắt đánh dấu theo đường sọc của mặt máy, khóa cần gạt rồi cho máy chạy.

Thước góc vuông giúp canh decal không có đường kẻ

Thước góc vuông giúp canh decal không có đường kẻ

Với decal không có đường kẻ dưới đế như decal chuyển nhiệt in áo, decal film dán kính,… thì hãy sử dụng một thước góc 90 độ. Cái này gọi là thước góc vuông. Có thướt rồi, bạn chỉ cần áp 1 chiều thước với chiều dọc decal, cạnh vuông thước còn lại, bạn lấy bút kẻ một đường ngang. Đánh dấu lại rồi canh trên máy như decal có đường kẻ ngang trên đế.

Nguyên tắc 3: Vuốt phẳng decal

Việc vuốt thẳng, phẳng decal trước khi khóa cần gạt và chia cắt là việc bắt buộc. Nếu bạn làm ẩu, để decal bị phồng, rộp, lệch mà vẫn tiến hành cắt thì tất nhiên, decal sẽ bị lệch, thậm chí decal bị cuốn làm hư máy.

Nguyên tắc 4: Giảm tốc độ

Nguyên tắc khi chia decal các bạn có thể áp dụng:

  • Chi tiết lớn, file ngắn thì có thể cho máy chia tốc độ cao.
  • Chi tiết nhỏ, file dài thì phải cho tốc độ chậm lại.

Mua máy chia cuộn decal giá tốt ở đâu?

Đông Quang là địa chỉ bán máy chia cuộn decal hàng đầu. Hàng chính hãng sẵn sàng – Giá cực tốt – Giao hàng miễn phí cực nhanh là thế mạnh của chúng tôi.

Máy chia cuộn decal Đông Quang luôn đồng hành cùng quý khách hàng

Máy chia cuộn decal Đông Quang luôn đồng hành cùng quý khách hàng

Tự hào là chuyên gia máy móc ngành nhựa, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm máy móc chất lượng nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm đầu ra đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật dài hạn cho máy móc thiết bị.

Với đội ngũ kỹ sư 100% người Việt giúp thuận lợi trong quá trình chuyển giao và bảo hành máy móc. Bạn có thể yên tâm khi có dịch vụ miễn phí bảo hành nếu sự cố có nguyên nhân là do thiết bị, máy móc sản xuất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín cung cấp máy chia cuộn decal uy tín thì hãy nhanh chân đến với chúng tôi để nhận được những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY
Để thuận tiện cho quý khách trong quá trình tìm hiểu và liên hệ, dưới đây là những cổng thông tin liên lạc chính thức của công ty:

  • Địa chỉ công ty: 31A, Đường 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.
  • Website: cokhidongquang.com
  • Hotline: 0898.909.959
Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan