Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Máy Cắt Túi Tốc Độ Cao, Giải Quyết Bài Toán Năng Suất Cho Doanh Nghiệp

Máy Cắt Túi Tốc Độ Cao, Giải Quyết Bài Toán Năng Suất Cho Doanh Nghiệp

Hằng ngày, mỗi chúng ta đều lướt thấy dáng dấp những chiếc túi phấp phơ trên phố từ các hàng quán, khu chợ đến trung tâm mua sắm. Vậy nguồn gốc của những chiếc túi này được tạo ra từ đâu?

Thách thức đối với doanh nghiệp trong thời đại số

Trong ngành công nghiệp cạnh tranh cao như hiện nay, tốc độ và khả năng đáp ứng chính là hai yếu tố giúp doanh nghiệp vượt xa đối thủ của mình. Mỗi ngày, các doanh nghiệp trên toàn cầu đều phải đối mặt với bài toán mang tên năng suất và dĩ nhiên ngành công nghiệp sản xuất túi cũng không ngoại lệ.

Theo số liệu của Bộ Tài nguyên và Môi trường, nhu cầu sử dụng túi nilon ở Việt Nam hiện ở mức rất cao. Ở các đô thị, lượng túi nilon được tiêu thụ trung bình khoảng 10,48 – 52,4 tấn/ngày.

Trước thực trạng đó, các nhà sản xuất, nhà cung cấp vật liệu và nhà chế tạo máy đều phải ngày đêm đẩy mạnh công suất, đổi mới công nghệ để đáp ứng được lượng cầu từ khách hàng. Trong đó, máy cắt túi được xem là một trong những sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đặc thù này.

Dòng máy cắt túi chuyên dụng trong doanh nghiệp

Dòng máy cắt túi chuyên dụng trong doanh nghiệp

Ưu điểm nổi bật của máy cắt túi

Hằng ngày, có hàng tấn chiếc túi được sử dụng trong đời sống với những mục đích sử dụng khác nhau và xuất hiện ở hầu hết ở mọi ngóc ngách từ thành thị đến nông thôn.

Chính vì vậy, để đáp ứng số lượng túi khổng lồ như trên, việc tự động hóa sản xuất là điều chắc chắn. Trong đó, máy cắt túi chính là nhân tố quan trọng nhất đảm bảo năng suất đầu ra với những ưu điểm nổi bật sau:

 • Sở hữu hệ thống servo hoặc step điều khiển dao cắt nhanh chóng với độ chính xác cao.
 • Máy sử dụng biến tần điều tốc, đảm bảo được độ ổn định và tiết kiệm điện.
 • Cảm biến bắt màu giúp cắt màng in đạt độ chính xác cao.
 • Sử dụng đồng hồ nhiệt điều khiển nhiệt độ thích hợp từng loại màng khác nhau.

Những ưu điểm nổi bật của máy cắt túi

Những ưu điểm nổi bật của dòng máy cắt túi

Phân loại máy cắt túi

Tùy vào từng lĩnh vực khác nhau, máy cắt túi sẽ được biến chuyển và ứng dụng công nghệ cắt phù hợp. Trong số nhiều dòng máy cắt túi hiện có trên thị trường, nổi bật hơn hết là 4 dòng máy cắt túi giấymáy cắt túi nilonmáy cắt túi vải không dệt và máy cắt túi pe .

Máy cắt túi giấy

Máy được thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến của Châu Âu để sản xuất ra loại túi giấy chất lượng và thân thiện với môi trường. Máy sử dụng hệ thống máy tính trung tâm để kiểm soát nhằm đảm bảo độ chính xác cao nhất cho sản phẩm.

Tính năng nổi bật của máy cắt túi giấy

 • Giao diện màn hình cảm ứng, thông số máy được hiển thị trong thời gian thực.
 • Được trang bị ổ đĩa động cơ servo chính xác, giúp máy chạy ổn định và hiệu quả.
 • Vật liệu nâng thông qua cấu trúc nâng khí nén.
 • Cảm biến quang điện đôi giúp tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ máy.
 • Máy có hệ thống đếm tự động, hệ thống theo dõi màu chính xác, tự động tắt khi bị lỗi màu.

Ứng dụng thực tế của máy cắt túi giấy

Máy cắt túi giấy hoạt động trong một quy trình khép kín từ giấy cuộn, nạp giấy, chuyển, cắt khuôn hình khuyên, keo tự động, diềm chữ M ở trên, gấp cạnh, tạo hình ống, cắt, dán, gấp đáy, dán đáy và dán túi hoàn thiện. Đây là mẫu máy mới tiện lợi, hiệu quả và ổn định, giúp sản xuất nhiều loại túi giấy khác nhau, điển hình như: túi thức ăn nhanh, túi bánh mì, túi y tế, túi trái cây sấy khô, túi mua sắm,…

Ứng dụng thực tế của máy cắt túi

Ứng dụng thực tế của máy cắt túi giấy 

Xem thêm: Quy trình sản xuất túi giấy

Máy cắt túi vải không dệt

Với hệ thống theo dõi bằng quang điện chính xác, ổn định, khả năng đếm tự động, điều chỉnh tốc độ bằng biến tần, máy tự dừng khi mất hoặc không có vật liệu. Máy cắt túi vải không dệt đã dần khẳng định được tầm quan trọng của mình với hàng loạt các sản phẩm ứng dụng phổ biến như: túi đứng, túi miệng bằng, túi siêu thị, túi miệng bằng có quai xách, túi đứng có quai xách,…

Máy hoạt động với tốc độ cao, vật liệu được xử lý gọn gàng, thao tác đơn giản, chắc chắn, đẹp mắt và mang lại năng suất cao.

Xem thêm: 10 Lợi Ích Máy Cắt Túi Vải Không Dệt Mang Lại Cho Doanh Nghiệp

Máy cắt túi PE

Lợi ích túi PE trong đời sống

Túi PE là một loại túi nhựa rất mỏng, nhẹ và dẻo, thường được dùng để đựng thực phẩm, làm các bao bì gói thực phẩm… Công dụng chủ yếu của túi là bảo quản thực phẩm, đồ dụng khỏi sự ảnh hưởng của môi trường bên ngoài.

Quy trình sản xuất túi PE

Bước 1: Đưa nguyên liệu vào

Bước quan trọng đầu tiên là đưa các hạt nhựa PE vào máy thổi. Sau đó, chúng được nấu chảy trong điều kiện được kiểm soát (khoảng 3800 ̊F). Sau đó chúng bị ép đùn qua một khuôn dạng ống. Khi còn ở nhiệt độ cao, một đầu ra của ống sẽ được cố định lại và thổi không khí vào tạo thành dạng bong bóng (cũng là để hạ nhiệt màng) nhằm kéo dài đến kích thước và độ dày mong muốn.

Khi lên cao khoảng 20 – 35 feet, màng nguội đi và màng này sẽ được tạo thành dạng phẳng 2 lớp. Cuối cùng, khi đi qua khe trục gồm 2 con lăn nó sẽ được cuộn lại thành các cuộn màng.

Bước 2: In ấn

Các cuộn màng được hoàn thành ở bước 1 sẽ được chuyển qua các bộ phận máy in túi PE. Tùy theo bàn thiết kế, số màu in, lượng túi in,… mà công đoạn in túi ni lông sẽ được xử lý bằng kỹ thuật in lưới, in ống đồng hay in flexo. Nếu cuộn túi lớn sẽ thích hợp cho in ống đồng.

Tại bước này, các hình dáng, chữ viết theo yêu cầu sẽ được thực hiện. Điều này sẽ quyết định độ thẩm mỹ của các bản thiết kế in trên túi và cũng là khâu được khách hàng quan tâm nhất bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu doanh nghiệp.

Bước 3: Hoàn thiện

Đây chính là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất túi PE với sự hỗ trợ từ máy cắt túi, bao gồm các giai đoạn như: cắt, đánh dấu, gấp nếp, dập quai, gắn quai… tùy theo thiết kế của túi PE.

Với khả năng xử lý tự động từ máy móc dựa trên các thông số được lập trình sẵn, do đó các sản phẩm tạo ra có độ chính xác rất cao và cho chất lượng như mong muốn.

Tầm quan trọng của máy cắt túi pe

Tầm quan trọng của mắt cắt túi PE trong hoạt động sản xuất túi

Xem thêm: Vì sao máy cắt túi PE lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn?

Máy cắt túi nilon

Ra đời vào cuối năm 2016 đến nay máy cắt túi nilon đã được nâng cấp, cải tạo hoàn chỉnh cả về phần cứng lẫn phần mềm. Trong đó, dòng máy đang chiếm lĩnh thị trường vì hiệu quả vượt trội mang lại chính máy cắt túi nilon 2 làn độc lập (2 lines).

Máy cắt túi nilon 2 làn độc lập với tính năng kết hợp “2 trong 1” – 2 máy ghép lại thành 1, với công suất 140 nhịp/phút tương đương cho sản lượng 280 sản phẩm trong 1 phút.

Với hiệu quả mang lại như trên, máy cắt túi nilon thực sự là khoản đầu tư vô cùng có lợi cho doanh nghiệp, vừa giảm chi phí thuê nhân công, vừa tối ưu thời gian sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.

Máy cắt túi 2 làn độc lập

Máy cắt túi 2 làn độc lập

Xem thêm: các dòng máy cắt túi khác tại đây

Mọi thông tinvề máy cắt túi

Thông số kỹ thuật các dòng máy cắt túi

Máy cắt túi là dòng sản phẩm tân tiến được sử dụng để sản xuất hàng loạt các sản phẩm dạng túi phục vụ cho hoạt động đóng gói hàng hóa trong thực phẩm, đồ uống, dược phẩm và các ngành công nghiệp sản phẩm tiêu dùng.

Mỗi dòng máy sẽ sở hữu những điểm mạnh khác nhau và ứng dụng vào một mục đích cụ thể riêng biệt. Chính vì vậy, quý khách cần tìm hiểu kỹ lưỡng và cân nhắc tất cả các yếu tố liên quan để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật cơ bản của dòng máy cắt túi 1 line QD1150:

MÔ TẢ THÔNG SỐ ĐƠN VỊ TÍNH
Kích thước máy 4500*1600*1800 mm
Trọng lượng máy 1500 kg
Công suất máy 60 – 100 nhịp/ phút/ line
Khả năng cắt và hàn đáy loại túi
Bề rộng 100 – 1050 mm
Độ dày (đối với túi PP) 0.03 – 0.10 mm
Độ dày  (đối với túi PE và HDPE) 0.0 –  0.08 mm
Chiều dài 200 – 1000 mm
Phần điện
 • Màn hình điều khiển (cảm ứng)
 • 1 tủ điện tự động
 • 1 motor servo 2.3kw
 • 1 motor chính 3HP
 • 1 Mô tơ xả 1/2HP
 • 1 biến tần chính 3HP
 • 1 biến tần xả 1/2HP
Phần cơ
 • 1 bộ dao cắt 1150mm
 • 1 dao nhiệt bằng đồng thau 1150mm
 • 1 cặp lô phóng 1150mm đường kính 80mm
 • 1 cặp lô xả 1150mm đường kính 80mm
 • 1 lô ép dáy 1150mm đường kính 120mm

Mua máy cắt túi ở đâu uy tín?

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm các dòng máy cắt túi nhưng chưa tìm được nhà cung cấp uy tín. Đừng ngần ngại, hãy đế với Cơ Khí Đông Quang, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những dòng sản phẩm chất lượng và chính sách bảo hành tốt nhất. Dưới đây là 4 lý do khách quan nhất để khẳng định niềm tin quý khách đặt vào Cơ Khí Đông Quang là hoàn toàn đúng:

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành bao bì và chế tạo thiết bị máy móc ngành bao bì

 • Trải qua chặng đường 10 năm phát triển, công ty đã đạt những dấu mốc vàng son trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cứng bao bì cũng như các thiết bị máy móc cho các đối tác trên toàn quốc.
 • Với chữ tâm trong từng sản phẩm, thương hiệu công ty ngày càng được nhiều doanh nghiệp biết và tìm đến hợp tác. Hy vọng, công ty sẽ là điểm đến uy tín cho quý khách hàng trong tương lai.

Cam kết bảo hành trọn đời cho thiết bị, máy móc

 • Nhân viên bảo trì của công ty sẽ có mặt có mặt chậm nhất sau 3 tiếng đồng hồ để xử lý sự cố kể từ khi nhận được thông tin từ quý khách (mức thời gian có thể nhanh hoặc chậm hơn phụ thuộc vào khoảng cách địa lý).
 • Miễn phí bảo hành nếu sự cố có nguyên nhân là do thiết bị, máy móc Đông Quang.
 • Hỗ trợ xử lý với tinh thần trách nhiệm cao và tính phí ưu đãi trong trường hợp sự cố là do lỗi vận hành từ phía khách hàng.

Đông Quang luôn đưa tiêu chí quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

Nhà cung cấp máy cắt túi uy tín

Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao

 • Đội ngũ chế tạo, vận hành, hướng dẫn, chuyển giao 100% là người Việt Nam, giúp thuận lợi trong giao tiếp, hướng dẫn và bàn giao máy móc, thiết bị cho khách hàng.
 • Đội ngũ chế tạo, kỹ thuật hoàn toàn là người Việt nên có sự am hiểu tường tận về tính cách địa phương, vùng miền, con người Việt Nam – là những công nhân, kỹ thuật của bên nhận chuyển giao, giúp việc chuyển giao thuận lợi.

Chữ tín trong kinh doanh

 • Công ty Đông Quang luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng khi đến hợp tác với công ty với phương châm không đùn đẩy trách nhiệm, không để khách hàng chịu bất cứ rủi ro nào khi quyết định hợp tác với chúng tôi.
 • Tất cả các vấn đề liên quan đến lợi ích sẽ được đưa vào hợp đồng mua bán theo thỏa thuận thống nhất giữa 2 bên với những điều khoản phạt cụ thể nếu Đông Quang không thực hiện đúng cam kết như đã nêu.

Với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí, công ty Cơ Khí Đông Quang đã và đang sở hữu nhiều dòng máy móc đa dụng, giá rẻ, chất lượng, dễ dàng tạo ra các sản phẩm bao bì mang dấu ấn thương hiệu cho doanh nghiệp.

Cơ Khí Đông Quang sẵn sàng là cầu nối đáng tin cậy, tư vấn tận tình và cung cấp những giải pháp tốt nhất cho quý khách. Sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam để công ty phát triển ngày một tốt hơn.

Bảng giá các dòng máy cắt túi

Mỗi loại máy sẽ có những ưu và nhược điểm riêng biệt, chúng chỉ phát huy tối đa hiệu năng khi được sử dụng đúng công suất, đúng ngành hàng và phù hợp với điều kiện môi trường xung quanh.

Chính vì vậy, để nhận được báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng để lại email để nhân viên công ty gửi bảng báo giá mới nhất và phù hợp nhất. Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua “Hotline: 0898.909.959” của công ty để được đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ giải đáp cũng như cung cấp các giải pháp tối ưu nhất phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp hiện tại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

Để thuận tiện cho quý khách trong quá trình tìm hiểu và liên hệ, dưới đây là những cổng thông tin liên lạc chính thức của công ty:

 • Địa chỉ công ty: 31A, Đường 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.
 • Website: cokhidongquang.com
 • Hotline: 0898.909.959

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *