Máy Cắt Túi Giấy Chất Lượng, Khẳng Định Hình Ảnh Thương Hiệu Cho Doanh Nghiệp

Trong hoạt động kinh doanh hiện nay từ túi đựng quần áo, thực phẩm,… đến giày dép, quà tặng, hầu hết đều sử dụng túi giấy bởi đặc tính dễ phân hủy và có thể tái sử dụng mà chúng mang lại. Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ sử dụng 1 kích thước túi phù hợp với ngành hàng hiện tại. Do đó, máy cắt túi chính là cầu nối quan trọng giúp biến những mong muốn của khách hàng trở nên thực tiễn hơn.

Quy trình sản xuất túi giấy

Dựa trên đặc tính thân thiện với môi trường và có thể tái chế sử dụng lại, do đó, nhu cầu sử dụng túi giấy để thay thế túi nilon ngày càng được ưa chuộng. Vậy quy trình sản xuất túi giấy có phức tạp không?

Quy trình sản xuất túi giấy tại xưởng mỗi doanh nghiệp sẽ khác nhau tùy theo loại túi giấy và nguyên liệu giấy được sử dụng để sản xuất. Nhưng về cơ bản, quy trình sản xuất túi giấy sẽ gồm 6 bước cơ bản sau :

Bước 1: In giấy

Cuộn giấy được gắn vào máy và bắt đầu in theo bản thiết kế có sẵn giống như hoạt động in sách, tạp chí,…

Bước 2: Cắt giấy

Cuộn giấy sau khi in sẽ được cắt ra từng phần theo hình dạng và kích thước mong muốn của khách hàng.

Bước 3: Gấp túi

Khâu này là bước quan trọng dùng để tạo ra hình dạng ban đầu của túi giấy, bao gồm 4 cạnh xung quanh (tuỳ loại máy có thể làm được hoặc không).

Bước 4: Đục lỗ

Tại bước này sẽ tiến hành tạo tay cầm hoặc lỗ để luồn dây quai cho túi.

Bước 5: Gắn đáy túi

Gắn đáy túi sau khi ghép các mảnh giấy đã cắt. Hiện đây, đa số các cơ sở sản xuất túi giấy nhỏ, bước này vẫn phải làm thủ công vì doanh nghiệp chỉ sử dụng các máy làm túi giấy bán tự động.

Bước 6: Dập dây

Tạo quai xách cho túi giấy đẹp hơn, đôi khi bước này vẫn phải làm thủ công

Thông qua quy trình sản xuất trên có thể thấy, để tạo ra được một chiếc túi giấy đẹp, đạt chất lượng, đúng quy cách thì sự kết hợp chính xác giữa các bước với nhau là điều vô cùng quan trọng. Trong đó, bước có ảnh hưởng quyết định đến kích thước và hình dạng của túi chính là hoạt động cắt túi giấy. Bởi, chỉ cần một lỗi sai trong khâu cắt sẽ gây biến dạng chiếc túi không còn giống như kích thước ban đầu và hơn hết chúng khiến cho những khâu xử lý tiếp theo sẽ trở nên vô nghĩa.

Quy trình sản xuất túi giấy tự động

Quy trình sản xuất túi giấy tự động

Xem thêm: Kỹ thuật in túi giấy mới nhất hiện nay

Nguyên lý hoạt động máy cắt túi giấy

Sau khi quá trình in túi hoàn tất, hoạt động cắt túi sẽ được diễn ra với sự kết hợp nhịp nhàng giữa dao cắt và vết lõm tiếp xúc đối diện của dao trên mẫu máy cắt bế được sử dụng để cắt vật liệu. Máy cắt bế giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất túi giấy. Chất lượng mẫu cắt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng lượng giấy và hiệu quả của các công đoạn còn lại.

Để túi giấy đạt chất lượng tốt nhất việc lựa chọn mẫu máy cắt bế nên cần chú trọng phân tích bản vẽ thiết kế ban đầu để tránh lựa chọn sai mẫu. Ngoài ra, việc kiểm soát áp suất làm việc của máy, đảm bảo hoạt động cắt cạnh không xảy ra trục trặc, vết cắt liền mạch, tránh những vết tối và tốt hơn hết nên thử nghiệm máy trước để khắc phục các lỗi phát sinh tránh gây thiệt hại khi chạy thực tế.

Nguyên lý hoạt động máy cắt túi giấy

Nguyên lý hoạt động máy cắt túi giấy

Xem thêm: Công nghệ dán túi tự động tiên tiến nhất hiện nay

Lợi ích máy cắt túi giấy của Đông Quang mang lại

Khắc phục những hạn chế của dòng máy cắt túi bán tự động trước đây khi vẫn cần phải sử dụng nhiều nhân công tham gia vào quy trình xử lý. Đội ngũ kỹ thuật viên, chế tạo máy của Đông Quang đã chủ động nghiên cứu, học tập công nghệ tiên tiến từ nước ngoài và biến thể thành dòng máy cắt túi giấy hoàn toàn tự động nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất dành cho quý khách.

Đối với mỗi loại túi khác nhau, đội ngũ kỹ thuật viên của Đông Quang sẽ điều chỉnh mẫu bế cắt phù hợp với bản thiết kế của quý khách. Về cơ bản, sản phẩm máy cắt túi giấy của Đông Quang sẽ có những ưu điểm sau:

Khả năng cắt chính xác

Với lưỡi dao cắt cứng, bén kết hợp với hệ thống điều khiển áp suất máy hoàn toàn tự động. Do đó, hình dạng túi giấy sau khi cắt sẽ đạt chất lượng cao nhất và không bị vết tối.

Máy hoạt động độc lập

Máy có thể xử lý độc lập với công suất lớn mà không cần sự can thiệp của con người đây là một lợi thế bổ sung giúp quý khách có thể tiết kiệm chi phí, không cần phải chi tiêu nhiều tiền cho việc thuê nhân công xử lý thủ công.

cho việc cần nguồn cho các dịch vụ của tiếp viên máy thường xuyên.

Độ bền và tuổi thọ dài hơn

Máy được chế tạo với các vật liệu bền và không bị oxy hóa với các tác động từ môi trường, do đó giúp loại bỏ sự gián đoạn liên tục từ các sự cố cơ học trong quá trình hoạt động.

Hoạt động liên tục

Máy có thể cho năng suất 25000 túi/ giờ, đây quả là một hiệu suất đáng kể giúp doanh nghiệp đảm bảo nguồn cung cho khách hàng và gia tăng thêm lợi nhuận.

Công suất tuyệt vời máy cắt túi giấy mang lại

Công suất sản xuất túi tuyệt vời từ máy cắt túi giấy mang lại

Xem thêm: Các loại túi giấy được yêu thích nhất năm 2020

Đôi nét về cơ khí Đông Quang

Với khát khao đổi mới nền công nghiệp nước nhà bằng những sản phẩm cơ khí thật sự chất lượng, do người Việt chế tạo. Công ty Đông Quang đã không ngừng thay đổi để hoàn thiện. Trải qua chặng đường phát triển nhiều chông gai, công ty đã đạt những dấu mốc vàng son trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cứng bao bì cũng như các thiết bị máy móc cho các đối tác trên toàn quốc.

  • Đội ngũ chế tạo, vận hành, hướng dẫn, chuyển giao công nghệ hoàn toàn là người Việt, có sự am hiểu tường tận về các lĩnh vực, vùng miền, văn hóa doanh nghiệp giúp thuận lợi trong giao tiếp, tư vấn và bàn giao máy móc, thiết bị cho khách hàng.
  • Với chữ tâm trong từng sản phẩm, minh chứng qua đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và sẵn sàng xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình máy vận hành.
  • Ngoài ra, chữ tín trong kinh doanh cũng là yếu tố cốt lõi mà Đông Quang luôn hướng đến cho toàn thể đội ngũ nhân viên. Công ty sẽ miễn phí bảo hành cho mọi sự cố phát sinh nếu lỗi phát sinh thuộc về thiết bị, máy móc của Đông Quang.

Nhờ lối đi đúng đắn và luôn thực hiện theo những giá trị trên, chính vì vậy, thương hiệu công ty cũng ngày càng được nhiều doanh nghiệp biết đến và tìm đến hợp tác.

Đây chính là động lực to lớn để Đông Quang ngày càng tiến xa hơn và mang đến nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ cho đời sống.

Sản phẩm máy cắt túi giấy chất lượng dành cho quý khách

Sản phẩm máy cắt túi giấy chất lượng dành cho quý khách

Xem thêm: Quy trình gia công túi giấy

Giá bán máy cắt túi giấy

Tùy vào đặc tính vật lý của từng sản phẩm sẽ sử dụng máy cắt túi giấy có khung và định dạng túi khác nhau để đảm bảo thành phẩm đầu ra đạt chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, mức giá của máy cắt túi giấy cũng có sự chênh lệch với nhau. Nếu quý khách đang kinh doanh trong lĩnh vực túi giấy và mong muốn sở hữu cho mình 1 chiếc máy cắt túi hoạt động hiệu quả, vừa đáp ứng được năng suất, vừa đảm bảo chất lượng đầu ra đúng với yêu cầu khách hàng.

Máy cắt túi giấy là khoản đầu tư sinh lợi cho doanh nghiệp

Máy cắt túi giấy chính là khoản đầu tư có lợi cho doanh nghiệp trong việc nhận diện thương hiệu

Đừng ngần ngại, hãy đến với Đông Quang, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dòng máy cắt túi hiện đại nhất, phù hợp với sản phẩm kinh doanh hiện tại của bạn và chế độ hậu mãi cực tốt. Để tiện cho quý khách trong quá trình liên lạc cũng như báo giá sản phẩm máy cắt túi giấy, dưới đây là những cổng thông tin liên hệ chính thức của công ty:

  • Địa chỉ công ty: 31A, Đường 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.
  • Website: cokhidongquang.com
  • Hotline: 0898.909.959
Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan