Máy Cắt Túi Giấy Kraft Vận Hành Ổn Định, Tốc Độ 120m/phút

Máy cắt túi giấy kraft là 1 trong những chiếc máy không thể thiếu trong ngành in bao bì. Máy cắt túi giấy rất quan trọng dùng trong việc cắt thành phẩm sau khi in. Máy hoạt động tốc độ cao và rất chính xác, tốc độ cắt lên tới 120 m/phút, năng suất tăng so với trước.

Máy cắt túi giấy kraft

Máy cắt túi giấy kraft

Những khó khăn của các nhà máy sản xuất túi giấy

Hiện nay nhiều nhà máy bao bì giấy sử dụng máy cắt truyền thống, máy chạy với tốc độ thấp, không ổn định, vết cắt không đẹp, hay bị dập vỡ mép giấy làm giảm chất lượng sản phẩm.

Túi giấy kraft

Túi giấy kraft

Một số nhà máy bao bì đầu tư lớn bằng máy cắt nhập khẩu. Nhưng máy nhập khẩu dùng công nghệ kết nối đồng bộ thì vẫn tồn tại một số hạn chế và rủi ro:

 • Chi phí đầu tư rất cao cùng nhiều chi phí phát sinh khác cho chuyên gia nước ngoài hoặc kỹ sư chuyên ngành đến lắp đặt.
 • Phụ thuộc vào nhà cung cấp và chuyên gia kỹ sư đặc biệt của từng hãng.
 • Rủi ro dừng máy kéo dài, thời gian sửa chữa chậm do không được hỗ trợ kịp thời.
 • Khó khăn khi thay thế động cơ khác loại trong trường hợp gặp sự cố động cơ và cần chạy hàng gấp.
 • Tồn tại sai số nhất định gây hao hụt nguyên liệu giấy, giảm năng suất và nhiều máy cho sản phẩm cắt không sắc đẹp nên chưa đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe về quy cách sản phẩm.

Máy cắt túi giấy kraft của Đông Quang

Hiểu được khó khăn và trăn trở của đa số nhà sản xuất bao bì, Đông Quang đã nghiên cứu chế tạo máy cắt túi giấy kraft sử dụng công nghệ tích hợp đồng bộ điều khiển máy cắt dao quay tốc độ cao chạy trên nền tảng chip xử lý cao cấp.

Máy cắt bao bì giấy made in Việt Nam

Máy cắt bao bì giấy made in Việt Nam

Kết quả của máy cắt túi giấy kraft chất lượng cao:

 • Vật liệu đạt độ chính xác cao (sai số ±0.5mm), hoàn toàn không phế phẩm.
 • Sản phẩm được cắt có cạnh bìa sắc nét, đẹp và đồng đều.
 • Vận hành tốc độ lên tới 120 m/phút, tăng năng suất sản xuất.
 • Dễ dàng theo dõi hoạt động, kiểm tra, báo lỗi trên màn hình cảm ứng hoặc từ phòng điều khiển

Lợi ích của máy cắt túi giấy kraft

Tăng năng suất, loại bỏ 100% phế phẩm lãng phí và giúp gia tăng tối đa lợi nhuận

 • Máy cắt túi giấy kraft cho kết quả cắt giấy đạt độ chính xác cao lý tưởng, sai số dưới 0.5 mm; tốc độ cắt lên đến 120m/phút.
 • Đặc biệt, máy cho vết cắt giấy kraft đẹp sắc cạnh, hoàn toàn không bị dập vỡ mép cắt của túi phía trước và phía sau điểm cắt, đạt độ chính xác lý tưởng và đúng số lượng cắt ngay cả khi tốc độ máy cán sóng đang thay đổi hoặc trong khi thay đổi chiều dài cắt.

Vận hành dễ dàng và quản lý đơn hàng hiệu quả

Máy cắt túi giấy kraft rất dễ vận hành và bảo trì. Dễ dàng nhập đơn hàng và thay đổi chiều dài và số lượng cắt phù hợp từng đơn hàng trên màn hình.

Máy cắt cho ra những vết cắt sắc cạnh

Máy cắt cho ra những vết cắt sắc cạnh

Không phụ thuộc vào chuyên gia, kỹ sư chuyên ngành như các giải pháp công nghệ truyền thống

Đông Quang sẽ chuyển giao công nghệ và huấn luyện giúp khách hàng hoàn toàn làm chủ công nghệ, dễ dàng vận hành điều khiển máy cắt.
Từ những lợi ích của máy cắt và dịch vụ khác biệt hữu ích của Đông Quang mang lại. Máy cắt túi giấy kraft đã và đang được rất nhiều công ty bao bì trên toàn quốc ứng dụng thành công giúp tiết kiệm chi phí và tăng nhanh lợi nhuận.
Bên cạnh máy cắt túi giấy kraft, để đáp ứng rất nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng, Đông Quang sẵn sàng nghiên cứu, cấu hình nhiều loại máy móc ứng dụng khác nhau của khách hàng như: máy in, máy thổi, máy chia cuộn, máy tráng ghép…

Tại sao chọn máy cắt túi giấy kraft của Đông Quang?

Đông Quang có hơn 10 năm hơn 10 năm trong ngành bao bì & chế tạo thiết bị máy móc ngành bao bì. Cam kết sản phẩm đầu ra đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật dài hạn cho máy móc thiết bị.
Đến nay, Đông Quang đã có nhiều nhân sự, kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trước và sau bán hàng.

 • Đội ngũ chế tạo, vận hành, hướng dẫn, chuyển giao 100% là người Việt Nam, giúp thuận lợi trong giao tiếp, hướng dẫn và bàn giao máy móc, thiết bị cho khách hàng.
 • Bảo hành sản phẩm miễn phí đến 24 tháng.
 • Dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp tại chỗ 24/7 trên toàn quốc.

Đông Quang - thương hiệu uy tín cho doanh nghiệp Việt

Đông Quang – thương hiệu uy tín cho doanh nghiệp Việt

Đông Quang cung cấp máy cắt túi giấy với giá thành rất cạnh tranh, chính sách thương mại linh hoạt đảm bảo khách hàng tháo gỡ được tất cả các hạn chế, nhược điểm, khó khăn và rủi ro trước đây từ các máy truyền thống hoặc nhập khẩu công nghệ kết nối đồng bộ.
Thông tin chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO ĐÔNG QUANG

 • Địa chỉ: 31A, Đường 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.
 • Website: cokhidongquang.com
 • Hotline: 0898.909.959

Sản phẩm liên quan