Máy Cắt Bao Bì Pe Chính Xác, Hiệu Suất Cao

Máy cắt bao bì pe đảm bảo hoạt động ổn định, cắt chính xác cho ra sản phẩm đều với tốc độ lên đến 130 cái/phút. Máy dễ dàng thay đổi tốc độ và chiều dài sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất.

Máy cắt bao bì pe

Máy cắt bao bì pe

Giới thiệu máy cắt bao bì pe

Máy cắt bao bì pe thực hiện công đoạn cuối trong chuỗi quy trình tạo ra bao bì pe thành phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay. Cuộn bao pe thành phẩm từ máy thổi hoặc máy in được đưa qua máy cắt tạo thành các bao nilon thành phẩm. Các bộ phận chính của máy cắt bao gồm lô xả cuộn, bộ phận phun bao và dao cắt.

Máy có 3 bộ phận chính

Máy có 3 bộ phận chính

Nguyên lý hoạt động của máy cắt: Bộ phận bao phun đủ chiều dài cài đặt, sau đó qua bộ phận hàn bao và dao cắt để cắt đúng chiều dài hoặc điểm cần cắt.

Vấn đề khó khăn mà nhiều doanh nghiệp gặp phải

Nhiều doanh nghiệp mua máy cắt bao bì pe từ nước ngoài và có sẵn bộ controller chuyên dụng để điều khiển toàn bộ hoạt động của máy. Sau một thời gian vận hành máy sẽ gặp các sự cố mà nhân công không thể xử lý được do không làm chủ được công nghệ, toàn bộ đều phụ thuộc vào người lập trình.

Quá trình bảo trì, bảo dưỡng hệ thống rất khó khăn và phức tạp

Quá trình bảo trì, bảo dưỡng hệ thống rất khó khăn và phức tạp

Máy cắt vận hành kiểu cũ sử dụng motor và bộ điều khiển VS điều chỉnh tốc độ máy và các bộ phận khác như xả bao, hàn đuôi bao, dao cắt, bộ phận phun bao được liên kết với nhau thông qua truyền động cơ khí, cơ cấu cam gây nên những khó khăn như:

 • Tốc độ rất hạn chế
 • Năng suất thấp và sai số chiều dài sản phẩm lớn
 • Hoạt động ồn, tổn hao cơ khí và tốn năng lượng
 • Vận hành hệ thống phức tạp, phải điều chỉnh nhiều về cơ khí
 • Rất khó để thay đổi tốc độ máy
 • Thường xuyên phải kiểm tra, bảo trì cơ khí và động cơ

Máy cắt bao bì pe của Đông Quang

Nắm được những khó khăn làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của khách hàng, đội ngũ kỹ sư Đông Quang đã nghiên cứu chế tạo máy cắt bao bì pe đem lại hiệu quả cao.

Máy cắt bao bì pe của Đông Quang

Máy cắt bao bì pe của Đông Quang

Máy của Đông Quang đã đem lại sự tiện lợi, đơn giản và hiệu quả rất lớn cho khách hàng:

 • Rất dễ thay đổi tốc độ máy cũng như chiều dài sản phẩm
 • Hệ thống vận hành đơn giản, giao diện thân thiện với người sử dụng
 • Hệ thống hoạt động êm ái, chính xác cho ra sản phẩm đều đẹp, chất lượng tốt
 • Tốc độ máy có thể điều chỉnh từ 0 – 130 sản phẩm/ phút
 • Bảo vệ động cơ, chống sốc cơ khí do đó giúp giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng máy

Tại sao bạn nên chọn Đông Quang?

Với phương châm “lấy chữ tín làm đầu”, công ty có đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, nhiệt tình, sáng tạo song hành với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, vững về chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp và phục vụ chu đáo tất cả những khúc mắc của khách hàng liên quan đến mọi hoạt động trước, trong và sau khi bán hàng.
Đông Quang là thương hiệu máy móc cơ khí tiên phong “Made in VietNam” mang lại năng suất chất lượng cho doanh nghiệp cũng như đảm bảo quá trình bảo hành, bảo trì dễ dàng. Với đội ngũ chế tạo, vận hành, hướng dẫn, chuyển giao 100% là người Việt Nam, giúp thuận lợi trong giao tiếp, hướng dẫn và bàn giao máy móc, thiết bị cho khách hàng.

Đông Quang luôn trao niềm tin cho quý khách hàng

Đông Quang luôn trao niềm tin cho quý khách hàng

Quý khách hàng có thể an tâm tin tưởng về máy móc vì chúng tôi cam miễn phí bảo hành nếu sự cố có nguyên nhân là do thiết bị, máy móc Đông Quang. Đội ngũ tư vấn và bảo trì sửa chữa túc trực 24/7, chúng tôi sẽ có mặt chậm nhất sau 3 tiếng đồng hồ để xử lý sự cố kể từ khi nhận được thông tin.
Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm các dòng máy cắt bao bì pe nhưng chưa tìm được nhà cung cấp uy tín. Đừng ngần ngại, hãy đế với Cơ Khí Đông Quang, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những dòng sản phẩm chất lượng và chính sách bảo hành tốt nhất.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO ĐÔNG QUANG

 • Địa chỉ: 31A, Đường 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
 • Website: cokhidongquang.com
 • Hotline: 0898.909.959
Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan