Đông Quang Cung Cấp Máy Bồi Uy Tín Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Mỗi loại máy móc đều là một phần công nghệ riêng biệt. Hôm nay Đông Quang xin cung cấp cho các bạn máy bồi. Với loại máy này thì bạn có rất nhiều công dụng trong việc dán thùng carton. Để hiểu rõ hơn về nó thì bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Máy bồi

Máy bồi

Tìm hiểu máy bồi

Máy bồi là thiết bị chuyên làm thùng carton, đây được xem là một thiết bị khá cao cấp cho ngành sản xuất thùng giấy. Nó là một loại máy bán tự động giúp dán các mặt giấy vào thùng carton. Quá trình thực hiện bao gồm bôi keo và dán giấy lại với nhau. Nó dán loại giấy sóng E, B với mặt sau của giấy khi in, để tạo nên được sản phẩm. Máy bồi thường sử dụng cho loại giấy có 2 lớp hay hai mặt.

Máy bồi bán tự động

Máy bồi bán tự động

Với các máy bồi thùng carton thì loại máy có kích thước dán lớn nhất là 1300x1100mm. Máy còn có thể dán kích thước nhỏ nhất là 350x450mm lận đấy. Thường thì máy này sẽ khá nặng và khá là cồng kềnh, nặng nhất lên đến 3 tạ. Và kích thước của loại máy này cũng khá lớn là khoảng 7100x1850x1250 mm. Nên có thể bạn phải cần một khoảng lớn không gian để có thể để vừa loại máy này đấy nhé.

Ưu điểm của máy bồi

Máy thích hợp bồi giấy duplex và giấy sóng carton, sử dụng công nghệ vào giấy mặt bằng đầu bò và giấy đáy vào tự động bằng hút hơi, tự động hóa hoàn toàn, thao tác đơn giản, bảo trì dễ dàng, tốc độ nhanh, độ chính xác cao.

Máy bồi tự động tốc độ cao

Máy bồi tự động tốc độ cao

Máy bồi giúp chúng ta tiết kiệm được khá nhiều chi phí đấy, nó giúp lấy lượng keo cho từng quá trình sản xuất là sẽ vừa phải. Chứ không lấy quá mức lượng keo để xảy ra tình trạng lãng phí đâu, nên cứ yên tâm về khoản tiết kiệm này. Bên cạnh đó, giá máy bồi cũng ở mức vừa phải, không quá cao.
Khi sử dụng các loại máy này chúng ta có thể dễ dàng điều khiển và điều chỉnh tốc độ dễ dàng. Điều này giúp cho quá trình vận hành máy trở nên dễ dàng hơn. Và quá trình chạy máy trở nên suôn sẻ hơn nữa.

Đặc điểm của máy bồi

Loại máy này có công suất làm việc lên đến 7 KW và điện áp của nó là 380V 50Hz, nếu sai điện áp thì máy sẽ không hoạt động được. Tốc độ hoạt động cực kì nhanh chóng đạt đến 60m/phút và đạt độ chính xác cao. Nó có thể đồng bộ các lớp giấy một cách nhanh chóng và xếp gọn chúng lại theo một chuẩn mực theo yêu cầu của chúng ta.

Máy có công suất làm việc liên tục lên đến 7kw

Máy có công suất làm việc liên tục lên đến 7kw

Loại máy bồi này bạn có thể sử dụng nó trong các hệ thống bôi trơn trung ương. Nó có tác dụng giúp cho tình trạng keo bị rớt ra ngoài không còn đảm bảo an toàn cho các nhân viên và công nhân vận hành máy.
Máy có hệ thống cung cấp keo tự động giúp cho các hoạt động của máy không bị gián đoạn. Hơn thế nữa, loại máy còn có bộ ly hợp với độ nhạy cao và có thể nhanh chóng xác định được các sai sót. Nó còn có thể sử dụng bộ điều khiển điện với hệ thống phản hồi nhanh chóng và độ chính xác cao.

Thương hiệu cung cấp máy bồi uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm chế tạo máy máy móc ngành nhựa với các kỹ sư lành nghề, Đông Quang mang đến máy bồi với nhiều lợi ích cho khách hàng, giải quyết các vấn đề khó khăn để khách hàng đạt được hiệu quả cao trong sản xuất, kinh doanh.

  • Hệ thống vận hành dễ dàng
  • Không bị phụ thuộc vào nhân công chạy máy
  • Đồng bộ tốc độ, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm
  • Giảm phế phẩm, giảm hao phí
  • Giá máy bồi cực kì cạnh tranh

Đông Quang - thương hiệu máy bồi uy tín

Đông Quang – thương hiệu máy bồi uy tín

An tâm đồng hành cùng Đông Quang

Công ty TNHH Cơ Khí Chế Tạo Đông Quang tự hào là một trong những chuyên gia chế tạo máy ngành nhựa dẫn đầu thị trường việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư hoàn toàn là người Việt rất thuận tiện trong việc trao đổi và bàn giao máy móc. Chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời cho thiết bị, máy móc, miễn phí bảo hành nếu sự cố có nguyên nhân là do thiết bị, máy móc Đông Quang.

Đông Quang cũng đã chế tạo máy cho nhiều đối tác lớn với giá thành ưu đãi nhất. Trước khi đến tay khách hàng, sản phẩm được kiểm tra chất lượng gắt gao và rất ít xảy ra sai sót, tránh gây thiệt hại lớn cho bạn.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO ĐÔNG QUANG

  • Địa chỉ: 31A, Đường 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Website: cokhidongquang.com
  • Hotline: 0898.909.959
Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan