Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tất Tần Tật Bộ phận Chi Tiết Máy Bồi Sóng

Tất Tần Tật Bộ phận Chi Tiết Máy Bồi Sóng

Dòng máy bồi sóng là máy bồi tốc độ cao dùng để bồi giấy mặt màu và giấy carton sóng (A/B/C/E/G 2 lớp, 3 lớp/4 lớp và v..v) giấy duplex và carton lạnh. Cấu trúc máy chắc chắn, các vật liệu được chọn đáp ứng đầy đủ yêu cầu chi tiết thiết kế máy.

Máy bồi sóng

Máy bồi sóng

Hệ thống điều khiển điện tử hoàn toàn tự động

Về mặt thiết kế, máy bồi sóng giải quyết các yêu cầu bồi chuẩn cạnh trái, phải, trước, sau, thực hiện nâng cấp toàn diện, được điều khiển thông minh bởi máy tính, đảm bảo định vị chính xác trong quá trình vận hành tốc độ cao, máy chủ cho mô tơ servo, làm cho máy hoạt động ổn định và tốc độ cao, cũng đảm bảo bề mặt sản phẩm mịn, không bị gập, không cong vênh.

PLC lập trình tủ điện tự động

PLC lập trình tủ điện tự động

Bộ điều khiển chuyển động tốc độ cao với điều khiển PLC tự động, màn hình cảm ứng màu với cảnh báo lỗi. Định vị tự động, sử dụng mô tơ servo, chỉ cần nhập kích thước giấy đầu vào trên màn hình cảm ứng, máy sẽ tự động điều chỉnh vị trí giấy mặt và giấy đè.
Vít trượt đường ray làm cho định hướng chính xác. Khi thay đổi tấm, nó có thể điều chỉnh Tùy ý theo kích thước của sản phẩm và nó cũng có chức năng lưu trữ bộ nhớ, có thể lưu và lấy ra sử dụng lại đối với sản phẩm cùng kích thước. Chức năng hoàn hảo, tiết kiệm thời gian, vận hành dễ dàng, khả năng thích ứng cao.

Đầu bò đẩy giấy

Khay nạp giấy, với ý tưởng thiết kế đầu bò cho máy in cao cấp, thiết bị nạp giấy nâng cao, bốn hút và bốn đẩy, nạp giấy chính xác và mịn. Được trang bị một bệ xếp chồng bên ngoài kiểu cổng để nạp giấy trước, tiết kiệm thời gian, rất an toàn và đáng tin cậy. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu để vận hành hiệu quả.

Đầu bò dùng để đẩy giấy

Đầu bò dùng để đẩy giấy

Bộ phận cấp sóng

Động cơ servo được sử dụng để điều khiển vành đai hút để nạp giấy, phù hợp với giấy sóng A/B/C/E/G, giấy hai lớp, ba lớp, bốn lớp và duplex/carton lạnh. Thiết kế hút áp lực, giấy dày nhất 1100g.

Động cơ servo

Động cơ servo

Hệ thống truyền động

Dây curoa nhập khẩu thay thế việc truyền chuỗi bánh răng truyền thống để giải quyết vấn đề giấy sau khi bồi không đạt tiêu chuẩn do sự hao mòn của dây xích kim loại. Vì vậy, sai số đảm bảo trong phạm vi ± 1,5mm.

Dây curoa

Dây curoa

Bộ phận phủ keo

Để hoạt động ở tốc độ cao, keo đều, và đảm bảo không bị dính keo, không bị bong tróc, thiết kế thông minh của bộ phận phủ keo, với một con lăn cao su đặc biệt kết hợp với thiết bị chặn keo giải quyết hiệu quả vấn đề trên.
Thiết bị bổ sung keo tự động kết hợp với chu trình tuần hoàn thu hồi keo bị chảy để tránh lãng phí keo. Theo yêu cầu sản phẩm, có thể điều chỉnh độ dày mỏng của keo qua việc điều chỉnh bánh tỳ với lô trên để tiết kiệm tiêu thụ keo. Thiết kế này đảm bảo độ cứng và không bị bong keo.
Với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí, công ty Cơ khí Đông Quang đã và đang sở hữu nhiều dòng máy móc đa dụng, giá rẻ, chất lượng, dễ dàng tạo ra các sản phẩm bao bì mang dấu ấn thương hiệu cho doanh nghiệp.
Thông qua cấu tạo bộ phận chi tiết máy bồi sóng mang lại. Đông Quang nhận thấy, đối với các doanh nghiệp nhựa và bao bì đây là khoản đầu tư hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Để được cung cấp thêm nhiều thông tin liên quan đến dòng máy bồi sóng cũng như nhận được báo giá chính xác. Quý khách vui lòng liên hệ với Đông Quang theo một trong những cổng thông tin sau đây, bao gồm:

  • Địa chỉ công ty: 31A, Đường 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.
  • Website: cokhidongquang.com
  • Hotline: 0898.909.959

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *