Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì Nhiều Kinh Nghiệm – Mẫu Mã Bắt Mắt

Bao bì sản phẩm cần được đầu tư và chú trọng bởi nó là thứ đầu tiên xuất hiện trong mắt khách hàng. Chọn được cơ sở sản xuất bao bì tốt là điều vô cùng quan trọng. Bao Bì Ánh sáng xin cung cấp một số thông tin dưới đây, để giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tìm một đối tác đáng tinh cậy.

Khi nào doanh nghiệp cần đến cơ sở sản xuất bao bì?

Cần tìm giải pháp bảo quản, đóng gói sản phẩm

Doanh nghiệp cần phải tìm ra giải pháp bảo quản, đóng gói sản phẩm trước khi tung chúng ra thị trường. Khi đó các nhà sản xuất bao bì sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những mẫu mã bao bì phù hợp. Chúng sẽ giúp chứa đựng, bảo vệ hàng hóa và hạn chế những tác động các yếu tố môi trường bên ngoài, nhằm đảm bảo về số lượng và chất lượng sản phẩm.

Bao bì là giải pháp đóng gói sản phẩm tuyệt vời

Bao bì là giải pháp đóng gói sản phẩm tuyệt vời

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển

Khi sử dụng bao bì thì đều tính đến khả năng sắp xếp, di động và vận chuyển sản phẩm bằng các phương tiện vận chuyển khác nhau. Các công ty bao bì sẽ cho ra những mẫu sản phẩm thích hợp với các đặc tính của loại hàng hoá mà nó chứa đựng. Giúp quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng, tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và sức lực của doanh nghiệp.

Nhờ có bao bì mà quá trình vận chuyển sản phẩm trở nên dễ dàng hơn

Nhờ có bao bì mà quá trình vận chuyển sản phẩm trở nên dễ dàng hơn

Cần quảng bá thương hiệu

Vì bao bì được xem là một yếu tố quảng cáo giữa doanh nghiệp và khách hàng. Nên khi cần quảng bá thương hiệu sản phẩm, các doanh nghiệp sẽ tìm đến những cơ sở sản xuất bao bì. Đây là một lựa chọn vừa có hiệu quả cao mà vựa tiết kiệm được ngân sách marketing. 

Trên bao bì sẽ thiết kế sao cho cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm cũng như công ty. Đồng thời cũng thể hiện hình ảnh thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Giúp cho khách hàng nhanh chóng  nhận biết và lựa chọn đúng hàng hóa của công ty đó.

Vì sao nên chọn Bao Bì Ánh Sáng làm cơ sở sản xuất bao bì?

Một trong những cơ sở sản xuất bao bì uy tín, chất lượng hoạt động tại thị trường Việt  Nam là Bao Bì Ánh Sáng. Chúng tôi là xưởng in bao bì chất lượng cao với đa dạng mẫu mã, thiết kế ấn tượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Bao Bì Ánh Sáng luôn mang đến cho khách hàng những mẫu bao bì đẹp, ấn tượng và chất lượng cao. Chúng tôi có đa dạng các sản phẩm như:

 • Bao Bì Nhựa PP
 • Bao Bì Dán Đáy
 • Bao Bì Giấy Kraft
 • Bao Bì Nhựa BOPP
 • Bao Bì Giấy In Offset
 • Giấy Kraft Tráng PE
 • Túi Vải PP Dệt
 • Túi Giữ Nhiệt
Sản phẩm cao cấp của Bao Bì Ánh Sáng

Sản phẩm cao cấp của Bao Bì Ánh Sáng

Chúng tôi luôn không ngừng đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại và nâng cao tay nghề công nhân viên để sản phẩm luôn hoàn hảo về chất lượng và tính thẩm mỹ. Ngoài ra, giá cả tại Ánh Sáng còn cạnh tranh nhất thị trường. Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu:

 • Hệ thống nhà xưởng rộng rãi, đáp ứng nhu cầu sản xuất với số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian
 • Đầu tư máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại, chất lượng và năng suất cao
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ cao, làm việc chuyên nghiệp, năng suất cao
 • Quy trình sản xuất, thiết kế bao bì thực hiện bài bản, nhanh chóng và hiệu quả
 • Nguồn nguyên liệu, nhiên liệu sẵn có, giá thành rẻ, chất lượng cao

Bao Bì Ánh Sáng hiện có những dòng bao bì cao cấp nào?

Các dòng bao bì cao cấp của Bao Bì Ánh Sáng nhờ đặc điểm ưu việt mà được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nông nghiệp, xây dựng, công nghiệp hóa chất,… Trong đó:

 • Bao bì nhựa PP bao gồm lớp vải PP dệt được làm từ các hạt nhựa PP, tên đầy đủ là Polypropylene. Sản phẩm có tính bền cơ học cao, không gây hại cho sức khỏe. 
 • Bao bì dán đáy (hay còn gọi là bao BOPP đáy vuông) độc quyền, sử dụng công nghệ in ống đồng, áp dụng hệ thống đóng gói tự động, tăng năng suất, giảm chi phí nhân công.
 • Bao giấy Kraft mang đặc tính cơ lý bền dai và chịu mài mòn tốt, đồng thời khả năng hút thấm ẩm cao và thân thiện với môi trường, sử dụng công nghệ in flexo cho ra màu sắc đẹp, khó phai.
 • Bao bì giấy in offset được cấu thành từ 3 lớp: Màng OPP/Giấy/PP dệt, chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh đẹp, sống động, mang tính thẩm mỹ cao.
 • Bao bì nhựa BOPP là dòng bao bì nhựa cao cấp, đa lớp, có lớp vải PP dệt/màng BOPP/túi lồng( PE/ HD) nếu khách hàng có nhu cầu.

Hiện tại, Bao Bì Ánh Sáng còn mở rộng thêm quy mô kinh doanh với các sản phẩm mới như:

 • Giấy kraft tráng PE được tạo nên từ giấy kraft và lớp tráng bằng nhựa PE, đặc biệt an toàn với con người và thân thiện với môi trường, sử dụng làm ly, chén giấy đựng thực phẩm nóng/lạnh/chất lỏng hoặc làm túi đựng cafe, đường,…
 • Túi vải PP dệt làm từ chất liệu PP dệt, có tráng màng OPP, được ứng dụng rộng rãi trong các siêu thị, cửa hàng,… Chúng dễ dàng in ấn màu sắc bắt mắt, thể hiện thông điệp và quảng bá thương hiệu và tái sử dụng được.
 • Túi giữ nhiệt làm từ hai thành phần chính là vải PP dệt bên ngoài và vải PP Metalized giữ nhiệt bên trong. Sản phẩm đạt chất lượng giữ nhiệt tối ưu cùng với dễ dàng in hình ảnh sắc nét và đa dạng hơn so với các loại túi thông thường.
Túi vải PP dệt, giấy kraft tráng PE, túi giữ nhiệt - cơ sở sản xuất bao bì

Túi vải PP dệt, giấy kraft tráng PE, túi giữ nhiệt

Bao Bì Ánh Sáng tự hào là một trong những cơ sở sản xuất lớn nhiều kinh nghiệm, có uy tín hàng đầu thị trường. Chúng tôi sở hữu những sản phẩm có chất lượng cao và mẫu mã in ấn bắt mắt, thu hút khách hàng. Nếu có nhu cầu tham khảo các dòng bao bì mà chúng tôi giới thiệu ở trên, hãy liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể. 

gọi ngay cho chúng tôi

Chia sẻ:

Bài viết liên quan