Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Bán Máy In Flexo 4 Màu Kỹ Thuật Cao, Chất Lượng Tốt Tại TP.HCM

Bán Máy In Flexo 4 Màu Kỹ Thuật Cao, Chất Lượng Tốt Tại TP.HCM

Máy in flexo 4 màu được sử dụng nhiều trong ngành in ấn bao bì, decal.. hiện nay. Nhưng đâu là nơi bán máy in flexo 4 màu chất lượng kỹ thuật cao? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn các thông tin cơ bản máy in flexo 4 màu của Đông Quang.

Máy in flexo 4 màu

Máy in flexo 4 màu

Công nghệ in flexo

In Flexo là công nghệ in phổ biến. Công nghệ in flexo, máy in flexo 4 màu được sử dụng để in các sản phẩm như: nhãn decal, nhãn mác hàng hoá, thùng carton, các loại màng…

Máy in flexo 4 màu ứng dụng đa dạng

Máy in flexo 4 màu ứng dụng đa dạng

In Flexo hoạt động theo nguyên tắc sử dụng dạng trục quay có các phần tử in cao hơn phần tử không in và bản in sử dụng là cao su hay photopolymer có tính đàn hồi. Bản in được gắn vào trục bản. Trong đó bản in có các chu vi khác nhau. Mực được chà bằng lô định lượng mực có cấu trúc các lỗ mực.
Máy in flexo 4 màu có thể có hoặc không có hệ thống dao gạt mực. Mực in dạng lỏng có khả năng khô nhanh truyền lên khuôn in và chúng được in lên bất kỳ một loại vật liệu nào, cả vật liệu thấm hút hay không thấm hút.

Máy in Flexo 4 màu

So với các loại máy in flexo khác, máy in flexo 4 màu được sử dụng rộng rãi nhất. Bởi nó phù hợp và tiết kiệm giá thành, được sử dụng nhiều trong các xưởng in công nghiệp.

Máy in flexo 4 màu ngang

Máy in flexo 4 màu ngang

Máy in flexo 4 màu là máy in có dạng ngang. Dùng để in nhiều loại chất liệu khác nhau trong đó phổ biến là bao bì carton. Với kích thước lên đến 2800mm chiều dài, 1270mm chiều rộng. Loại máy in này phù hợp với nhiều loại bao bì cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Máy in flexo 4 màu nằm ngang tốc độ in 120 tấm/ phút. Cho phép bạn in ấn số lượng lớn với độ chính xác in chồng màu: ≤ ± 0.75mm. Giúp tiết kiệm chi phí. Chính vì thế loại máy này luôn được nhiều người yêu thích lựa chọn

Nguyên lý hoạt động máy in flexo 4 màu

Cũng giống như các loại máy in flexo khác, máy in flexo 4 màu hoạt động dựa trên nguyên lý của công nghệ in flexo.
Được cung cấp mực bởi trục anilox. Đây là trục kim loại bề mặt được khắc lõm nhiều ô nhỏ. Trong quá trình in, trục được nhúng một phần trong máng mực. Mực của máy in sẽ lọt vào các ô trên bề mặt trục. Phần mực trên bề mặt trục sẽ được dao gạt mực gạt đi. Khuôn in trong máy in flexo 4 màu sẽ tiếp xúc với trục và nhận mực từ trong trên bề mặt trục in.

Máy được cấp mực nhờ trục anilox

Máy được cấp mực nhờ trục anilox

Khuôn in flexo trong máy in flexo 4 màu được làm bằng nhựa polyme. Đây là một loại khuôn in có tác dụng giữ sản phẩm in, cung cấp mực để in sản phẩm. Khuôn in sử dụng trong máy flexo 4 màu có thể được chế tạo bằng phương pháp quang hoá, CTP hoặc khắc laser. Sau đó được gắn lên trục in nhờ băng keo hai mặt hoặc từ trường.
Trong chế bản in flexo con một số vấn đề cần chú ý là lựa chọn góc Tram cho phù hợp để tránh hiện tượng moire’ do tương tác với góc Tram và tần số của trục anilox.

Đông Quang bán máy in flexo 4 màu kỹ thuật cao

Có thể nói ngành sản xuất bao bì ngày càng được chú trọng đến chất lượng, máy móc bền vững với kỹ thuật in ấn đa dụng ngày càng được nhiều người quan tâm. Đông Quang luôn chọn lọc nguyên liệu, kiểm tra kỹ càng từng công đoạn sản xuất đảm bảo không có bất kỳ một sai sót nào.

Đông Quang bán máy in flexo kỹ thuật cao với công nghệ tiên tiến

Đông Quang bán máy in flexo kỹ thuật cao với công nghệ tiên tiến

Đông Quang bán máy in flexo 4 màu với tốc độ cao, vận hành máy được dễ dàng hơn, tốc độ in ấn được nhanh chóng ra ra hình ảnh, màu sắc rõ nét nhất. Với các ưu điểm sau đây:

  • Hệ thống vận hành của máy được dễ dàng.
  • Không bị phụ thuộc vào nhân công chạy máy
  • Nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm
  • Giảm phế phẩm, giảm hao phí
  • Đồng bộ tốc độ, trực quan dễ sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về máy in flexo 4 màu tại Đông Quang. Đây là một loại máy in, công nghệ tiên tiến, hiện đại. Chính vì thế khách hàng cần lưu ý để có được lựa chọn phù hợp nhất.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO ĐÔNG QUANG

  • Địa chỉ: 31A, Đường 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.
  • Website: cokhidongquang.com
  • Hotline: 0898.909.959

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *