10 Lợi Ích Máy Cắt Túi Vải Không Dệt Mang Lại Cho Doanh Nghiệp

Sự ra đời của máy cắt vải không dệt đã giúp bài toán năng xuất được cải thiện đáng kể. Với khả năng xử lý tự động cùng nhiều lợi ích đi kèm khác, máy cắt túi đã giúp nhiều doanh nghiệp nâng cao sản lượng đầu ra một cách hiệu quả.

Nguyên lý hoạt động của máy cắt túi vải không dệt

Dưới sự hỗ trợ đắc lực và ăn khớp từ các thành phần cấu tạo của máy cắt túi vải không dệt, bao gồm: Hệ thống dao cắt, hệ thống làm mát dao, hệ thống làm sạch vùng cắt, thiết bị đọc mã vạch, bộ phận di chuyển máy giữa các bàn cắt và phần mềm tùy chỉnh dữ liệu (PLC, HMI, servo).

Cấu tạo cơ bản của máy cắt túi vải không dệt

Những thành phần cấu tạo cơ bản của máy cắt túi vải không dệt

Toàn bộ hệ thống vận hành của máy được kiểm soát tinh vi thông qua hệ thống PLC công nghiệp và động cơ servo để keo vật liệu với chiều dài bất kỳ. Máy có hình dạng tựa như một chiếc cưa máy, có lưỡi cưa quay tròn và rất sắc để đưa đến đâu sẽ làm đứt vải ra đến đó. Người vận hành có kinh nghiệm sẽ thiết lập thông số (tốc độ, kích thước,…) sao cho lưỡi dao cắt đi đúng theo các đường phấn đã vẽ.

Tiếp đến, máy cắt sẽ đọc dữ liệu thông qua màn hình cảm ứng HMI và thực hiện quá trình cắt. Thành phẩm sau khi cắt sẽ được đếm tự động thông qua thiết bị đọc mã vạch và chuyển sang giai đoạn in ấn. Mỗi lần cắt máy sẽ thực hiện cắt với số lượng lớn do đó khả năng ma sát với dao sẽ khiến dao cắt trở nên nóng hơn. Chính vì vậy, để tránh những rủi ro trong quá trình vận hành, máy cắt túi còn được trang bị hệ thống làm mát dao cắt nhằm giữ cho dao cắt luôn ở trạng thái hoạt động ổn định.

Lưỡi dao sắc bén giúp cắt nhiều túi vải cùng lúc

Lưỡi dao sắc bén giúp cắt nhiều túi vải cùng lúc với tốc độ nhanh chóng

10 lợi ích mang lại từ máy cắt túi vải không dệt

Để tối ưu năng suất và kéo dài tuổi thọ của máy, đội ngũ kỹ thuật viên của Đông Quang đã thực hiện những cải tiến chuyên sâu so với các dòng máy cắt túi trước đây nhằm mang đến dòng sản phẩm chất lượng, năng xuất cao và phù hợp với ngân sách của quý doanh nghiệp. Dưới đây là 10 lợi ích quý khách sẽ nhận được khi sở hữu dòng máy cắt túi vải không dệt:

 1. Hệ thống dao cắt linh hoạt, có thể được điều chỉnh một cách tự do qua trái và phải, điều chỉnh chiều rộng cắt rất thuận tiện.
 2. Tốc độ máy có thể được điều chỉnh đến 150 mét mỗi phút (tùy thuộc vào đặc tính của tốc độ cố định vải).
 3. Máy sử dụng bộ điều khiển lập trình công nghiệp PLC, màn hình cảm ứng HMIđộng cơ servo giúp quá trình xử lý của máy diễn ra hoàn toàn tự động.
 4. Máy vận hành đơn giản giúp công nhân thao tác dễ dàng và nhanh chóng.
 5. Đường cắt chuẩn xác, dứt khoát không bị răng cưa cũng như hạn chế tối đa các lỗi khác trên bề mặt vải.
 6. Khung máy sử dụng thép tiêu chuẩn quốc tế, mạnh mẽ và bền bỉ, đảm bảo độ chính xác cao.
 7. Máy cắt vải tự động giúp gia tăng năng suất gấp nhiều lần so với các thiết bị cắt vải truyền thống vốn cắt được rất ít lớp và phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề người cắt.
 8. Bộ phận nâng tự động thông qua xi lanh khí tạo sự tiện lợi cho quá trình di chuyển các cuộn vải lớn và nặng vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm nhân công.
 9. Thiết bị đọc mã vạch giúp hoạt động tiếp nhận và xử lý dữ liệu nhanh chóng, ổn định và liên tục.
 10. Hệ thống làm mát giúp điều tiết nhiệt độ máy luôn ở mức cân đối, hạn chế những rủi ro do nhiệt độ gây ra trong quá trình máy hoạt động.

Lưỡi dao sắc bén giúp cắt nhiều túi vải cùng lúc với tốc độ nhanh chóng

Những cải tiến chuyên sâu trong dòng máy cắt túi vải không dệt của Đông Quang

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua máy cắt túi vải không dệt, hãy liên hệ với chúng tôi theo một trong những cổng thông tin liên lạc chính thức dưới đây:

 • Địa chỉ công ty: 31A, Đường 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.
 • Website: cokhidongquang.com
 • Hotline: 0898.909.959
Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan